✅CÁCH TẠO NHIỀU THIẾT BỊ GIẢ LẬP TRÊN 1 MÁY TÍNH VỚI CHORME PORTABLE | 🛑10X CHANNELLink tải Portable:
( Link dự phòng: )
☑️ Portable là một ứng dụng hết sức tuyệt vời trong việc giả lập nhiều thiết bị chorme profile trên cùng một máy tính, nó ưu việt hơn nhiều so với việc ae login nhiều tài khoản trên nhiều trình duyệt, hay login nhiều tài khoản trên nhiều user của trình duyệt. Và tôi cũng vẫn thường làm cách này cho việc chạy ads.
—————————————————————————————————————————————-
☑️ Portable is a great application for simulating multiple device chorme profiles on the same computer, it is much better than having multiple accounts logged in on multiple browsers, or multiple accounts login on multiple computers. user of the browser. And I often do this for ads.

🎯 KÊNH YOUTUBE CHIA SẺ

★ Kênh “ 10X CHANNEL ” – Chia sẻ kiến thức về maketing online, xây dựng hệ thống bán hàng tự động và các thủ thuật tips trick về công nghệ:
• Youtube :
• Fanpage : www.facebook.com/10xChannel
• Instagram: www.instagram.com/10xchannel/
• Twitter :
• Website :
—————————————————————————————————————————————
Mọi ý kiến thắc mắc hoặc cần tư vấn bạn có thể để lại comment ở dưới chia sẻ này hoặc liên hệ với tôi qua contact ở phía dưới.
Cám ơn bạn đã theo dõi Kênh của Trương Mạnh Phú

🎯 FACEBOOK CÁ NHÂN
• Facebook chính :

• Telegram: @TruongManhPhu
• Email: [email protected]
• Zalo : 0962.10.10.10

🎯365 NGÀY KỶ LUẬT RÈN LUYỆN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN MỖI NGÀY
• Những kỷ luật không đàm phán và thực hiện mỗi ngày :
Xem tại:

❇️ Các công việc KHÔNG ĐÀM PHÁN bao gồm:
★01.Wake Up Early (4h)- Thức dậy lúc 4h sáng (Từ ngày thứ 60 dậy 3h)
★02.Meditation (Morning) – Rèn luyện tâm trí _ THIỀN ít nhất 15 phút
★03. Grateful – Tạ ơn, Biết ơn
★04. Visualization- Tưởng tượng và hình dung mục tiêu sẽ đạt được
★05. Planning – Lập kế hoạch trong ngày
★06. Reading Book – Đọc sách mỗi ngày
★07. Exercise – Rèn luyện kỷ luật tập thể dục thể thao mỗi ngày
★08. Video Sharing – Chia sẻ ít nhất một video giá trị mỗi ngày

49 Comments

  1. Hi Anh, em dùng theo cách a chia sẻ tạo và lưu trên ổ cứng di động đăng nhập via trên pc, nhưng khi e cắm ổ cứng di động vào laptop thì vào file nó lại bắt đăng nhập via lại từ đầu chứ ko lưu dữ liệu như trên PC thì lỗi do đâu Anh nhỉ

  2. A cho em hỏi em cài Chrome portable trên ổ D, khi máy bị lỗi win không khởi động được em có cài lại win ( và có sao lưu dữ liệu trên ổ C). Sau khi em cài xong win ổ C, em mở GG chrome portable ở ổ D ra thi không còn dữ liệu em đã đăng nhập và lưu trên trình duyệt.
    Giờ em muốn backup lại dữ liệu của gg chrome portable ở ổ D của máy tính em phải làm thế nào? A chỉ giúp em với! Xin cảm ơn

  3. a ơi , làm sao để sao chép các IP vào Usb đó ạ . Mỗi lần mình đăng nhập tháo USB ra nhấn lại đăng nhập địa chỉ lần trước mình dùng IP có thay đổi ko ah ?

  4. Anh ơi em dùng mà nó bị lỗi, vào chorm trong thư mục nó đen màn hình, anh có cách nào khắc phục ko chỉ em với, em cám ơn Anh!

  5. nếu ko fake IP thì 2 chrome portable có chỉ số gì khác nhau ko a, e kiểm tra whoer.net thì thấy giống nhau hoàn toàn. Mình có thể cài đặt thay đổi phiên bản của trình duyệt chrome ko nhỉ?

  6. a ơi cho em hỏi ạ, 1 con via Đài mà em loại dùng proxy ip của Us để chạy, vậy có ảnh hưởng gì đến con via đó không ạ