🔴LIVESTREAM HỎI ĐÁP TƯ VẤN MÙA DỊCH 2021🔴Chủ đề : Tự Do 🔥
Buổi livestream này sẽ không nhấn mạnh vào bất kì một chủ đề nào cả.
👉👉Các bạn hãy bất kì một câu hỏi nào với mọi chủ đề như cách mua hàng, phương thức thanh toán trong mua dịch … GEARVN sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc tuổi hồng.
——————————-
Hiện tại GEARVN đang phục vụ & hỗ trợ bằng hình thức online cho quý khách qua các cổng thông tin sau:
👉 Đặt hàng trực tiếp tại website:
👉 Tư vấn & đặt hàng qua tổng đài: 1800 6975 (miễn phí) hoặc Fanpage GEARVN
📌Cập nhật sớm nhất những chính sách mua hàng mùa dịch của GEARVN tại:
GEARVN xin cám ơn !

10 Comments

  1. cho e hỏi là e đang muốn build pc tại gearvn, nhưng mà cái case deepcool quadstellar trên wed thì ghi là hết hàng rồi, cho e hỏi thì khi nào có hàng hoặc là e mua bên khác rồi qua bên gearvn build thì có được không ?

  2. GearVN ơi, cho em hỏi. Em mới chạy lại Win thì em tải Game về như mọi lúc (Gameloop), setting cũng thế, Em chọn là OpenGL + thay vì directX+, OpenGL+ không lag nhưng lại bị Văng ra khỏi Desktop đột ngột, còn chuyển qua DirectX+ thì không Văng nhưng lại Lag. có cách nào khắc phục không ạ, mong lên sóng để giải thích vì hướng dẫn.

  3. Ad cho em hỏi là tầm này nên lấy R3 4350g và đầu tư về những cái khác nhiều hơn (Như là Ram, Main, và cả trang trí cho máy) rồi đợi mua VGA sau hay giảm mỗi cái 1 tí để đầu tư VGA ạ?

  4. ad cho em hỏi là em đang dùng máy hp 280 pro g5 sff pc và hh em không biết là nên dùng driver của nhà sản xuất hp hay của intel đây ạ