13 công dụng tuyệt vời của vỏ chanh và cách sử dụng có thể bạn chưa biết13 công dụng tuyệt vời của vỏ chanh và cách sử dụng có thể bạn chưa biết.
Xem thêm tại:
Công dụng thứ nhất là Trung hòa các gốc tự do:
Công dụng thứ 2 là Hỗ trợ xương chắc khỏe:
Công dụng thứ 3 là Phòng chống ung thư:
Công dụng thứ 4 là Cải thiện lớp da khuỷu tay bị khô:
Công dụng thứ 5 là Duy trì cân nặng lý tưởng:
Công dụng thứ 6 là Làm giảm nồng độ cholesterol:
Công dụng thứ 7 là Giúp răng miệng chắc khỏe:
Lưu ý khi sử dụng vỏ chanh:
Công dụng thứ 8 là Vỏ chanh làm giấm:
Công dụng thứ 9 là Vỏ chanh làm gia vị món ăn:
Công dụng thứ 10 là Vỏ chanh làm món ăn vặt:
Công dụng thứ 11 là Vỏ chanh giúp tẩy tế bào chết và làm trắng sáng da:
ông dụng thứ 12 là Vỏ chanh đuổi côn trùng:
Công dụng thứ 13 là Vỏ chanh làm sạch lò vi sóng:

Bằng cách đăng ký kênh ( ) và chia sẻ bài, bạn đã cùng Thuốc Quý Trong Vườn chia sẻ những điều hữu ích, giúp mọi người sống khỏe và bình an!
Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã nghe và để lại phản hồi, nó là động lực mỗi ngày cho Thuốc Quý Trong Vườn, sự truyền cảm hứng để Thuốc Quý Trong Vườn làm thêm nhiều clip mới. Chúc bạn thật nhiều năng lượng!

****** Giới thiệu kênh ******
Thuốc Quý Trong Vườn, Tôi đã bắt đầu kênh này với một tầm nhìn đơn giản: tạo ra một nơi mà bạn có thể ghé thăm bất cứ khi nào bạn muốn ngồi xuống và thư giãn. Học hỏi và chia sẻ những cây thuốc quý ngay trong vườn nhà bạn, cây thuốc quý ngay trong chậu kiểng nhà bạn, thuốc quý ngay trên đường bạn đi qua hàng ngày,… Bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ, bạn đã cùng chúng tôi chia sẻ những điều hữu ích, giúp mọi người sống khỏe và bình an.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã nghe và để lại phản hồi, nó là động lực mỗi ngày cho tôi, sự truyền cảm hứng để tôi làm thêm nhiều clip mới. Chúc bạn có một ngày hoặc một buổi tối tuyệt vời!
Đăng ký Nhận clip mới:

Thuốc Quý Trong Vườn
Website: www.ThuocQuyTrongVuon.com | www.SanDongDuoc.com
Fanpage: www.facebook.com/ThuocQuyTrongVuon
Đăng ký Nhận clip mới:

#ThuocQuyTrongVuon #SanDongDuoc #DongDuoc #ThuocQuy #DongY #CayThuoc #BaiThuocHay #CuuNguoi #TriBenh

****** Phần dành cho nhà tài trợ ******
Kiểm Tra Tình Trạng Sức Khỏe, Kiểm Tra Thể Trạng, Dự Đoán Ngày Sinh, Dự Đoán Con Trai hay Con Gái trên điện thoại di động và máy tính bảng.
Giới thiệu tới bạn ứng dụng Kiểm Tra Tình Trạng Sức Khỏe, Kiểm Tra Thể Trạng, Dự Đoán Ngày Sinh, Dự Đoán Con Trai hay Con Gái, và nhiều tính năng hữu ích khác trên điện thoại di động và máy tính bảng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng có tên là Happy Life, ứng dụng gồm các tính năng sau:
1. Tính năng đo chỉ số sức khỏe BMI hay Body Mass Index, BMI chính là chỉ số cơ thể được các bác sĩ và các chuyên gia sức khỏe sử dụng, để xác định tình trạng cơ thể của một người nào đó có bị béo phì, thừa cân hay quá gầy hay không. Thông thường, người ta dùng để tính toán mức độ béo phì. Ứng dụng này thay cho các loại cân y tế điện tử, bạn chỉ cần nhập vào chiều cao và cân nặng của bạn. ứng dụng sẽ tính toán và khuyến cáo tình trạng sức khỏe của bạn.
2. Tính năng đo chỉ số WHR hay Tỷ số bụng và mông là tỉ số giữa vòng bụng hoặc eo và vòng mông của bạn. Dùng phương pháp này, có thể biết được mỡ của bạn chủ yếu tập trung ở bụng hay ở mông. Cách làm là dùng thước vải bao quanh thắt lưng qua rốn để đo được vòng bụng, bao quanh mông ở nơi to nhất để đo vòng mông. Sau đó bạn nhập thông tin vào ứng dụng, nếu chỉ số WHR của người đàn ông lớn hơn 1,0 và chỉ số WHR của người phụ nữ lớn hơn 0,8. có nghĩa là nguy cơ mắc bệnh của người ấy tăng.
3. Tính năng dự đoán ngày sinh con dựa trên ngày thấy kinh lần cuối của mẹ.
4. Tính năng dự đoán sinh con trai hay con gái dựa trên tháng mang thai và tuổi của mẹ.
* Và nhiều tính năng khác sẽ được cập nhật trong các phiên bản tiếp theo.
Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và an toàn khi sử dụng có tên là Happy Life, cài đặt ứng dụng qua
Website:
Fanpage:
Hướng dẫn cài đặt miễn phí và sử dụng:

One Comment