4 cách lựa chọn SERUM dưỡng TRẮNG DA để trắng da AN TOÀN – HIỆU QUẢ?| Bs Nguyễn NgọcLàm thế nào để chọn được một loại serum trắng da an toàn – hiệu quả? Cùng tìm hiểu với bác sĩ Ngọc qua video lần này nhé!
===============
Nội dung chi tiết
00:00 Giới thiệu
00:42 Thành phần trắng da hiệu quả vitamin C
02:40 Kết hợp Vitamin C & Arbutin
03:30 Kết hợp Vitamin C & vitamin A
03:54 Kết hợp Vitamin C & Kojic Acid
04:58 Tổng kết
05:45 Kết thúc
===================
Serum dưỡng trắng là sản phẩm chăm sóc da, có kết cấu dạng lỏng hoặc dạng gel đậm đặc, chứa nhiều hoạt chất sinh học hỗ trợ nâng tông, mờ nám và cho cảm giác da căng sáng.
Serum không thực sự làm trắng da như nhiều người nghĩ. Thay vào đó, sản phẩm cung cấp nhiều axit tác động lên lớp thượng bì, lột nhẹ lớp sừng hư tổn, cho cảm giác da sáng màu tạm thời chứ không hoàn toàn cải thiện màu da.
Một lý do khác chứng minh serum trắng da không thể cải thiện màu da hoàn toàn là vấn đề liên quan tới sắc tố. Các chuyên gia cho biết, yếu tố chính quyết định màu da của mỗi người là Melanin. Melanin được phát hiện có 2 loại là Melanin sáng màu và Melanin tối màu. Trong đó, Melanin tối màu là “thủ phạm” khiến da xỉn màu.
Serum trắng da là mỹ phẩm chăm sóc da khá phổ biến. Tuy nhiên, thành phần và cơ chế của serum dưỡng trắng như thế nào, có hiệu quả thực sự không? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu với bác sĩ Ngọc nhé!

#serum #trangda #bacsinguyenngoc

Đừng quên Like, Subcribe cho channel của Bác sĩ Ngọc để cập nhật những video mới nhất, hoặc theo dõi mình trên các kênh sau:
♥ Nhận tư vấn hỗ trợ về Da:
– Nhắn tin trực tiếp :

► Fanpage: Bs. Nguyễn Ngọc – Quản lý da mụn chuyên sâu

►Nhóm Skincare Khoa học cùng Bác sĩ Ngọc : Chia sẻ, giúp đỡ, Review về mỹ phẩm

►Website Bác sĩ Nguyễn Ngọc : Chia sẻ kiến thức, trải nghiệm, Review về mỹ phẩm

———————– Liên hệ trực tiếp với Bác sĩ Ngọc: —————————
► Email contact: [email protected]
———————
© Bản quyền thuộc về Bs. Nguyễn Ngọc – Acne Master
© Copyright by Bs. Nguyễn Ngọc – Acne Master ☞ Do not Reup

3 Comments

  1. Con gái thường thích sẽ sáng lên nhanh rồi bớt thâm từ từ cũng được… chứ con trai tìm cách trị thâm thì kiểu gì cũng bị hiện tượng mặt và cổ sáng bật tông so với da cơ thể