Các loại vỏ case máy tính và những lưu ý khi chọn mua | GVN Build PC #9Vỏ máy tính (case) là vật trang trí cũng như bảo vệ không thể thiếu cho một hệ thống máy tính. Case máy tính có rất nhiều loại cũng kích thước, tính năng. Vậy nên với nhu cầu của mỗi người thì chọn vỏ case nào sẽ hợp lí nhất, xin mời các bạn xem video sẽ rõ.

Và đây cũng là số cuối cùng trong phần 1 của series build PC cùng GEARVN. Phần tiếp theo sẽ là những video thực tế hơn như hướng dẫn lắp máy, cài win, sửa các lỗi cơ bản,… Các bạn hãy cùng đón xem nhé!

Tổng hợp series build PC:
Tham khảo thêm vỏ case:

👉 Follow us :
↪︎ Fanpage:
↪︎ Cộng đồng Facebook của GearVN và người xem video, nếu có thắc mắc hoặc vấn đề cần thảo luận với team GearVN thì hãy vào đây nhé:
↪︎ Youtube channel:
↪︎ GEARVN Market Community:
↪︎ Facebook Thiên Tài Reviewer:

🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ : 78-80 Hoàng Hoa Thám,Q.Tân Bình, TP.HCM.
▶ Website : www.gearvn.com
▶ Hotline : 18006975
▶ Email contact : [email protected]

✈️ Giao hàng miễn phí toàn quốc – Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu tiên, đổi mới ngay lập tức không chờ đợi – Hậu mãi và trải nghiệm tuyệt vời với khách hàng.
#GEARVN #BuildPC #Case
————————————————-
© Copyright by GEARVN , Vietnam . All rights reserved .

49 Comments

  1. Mình build máy tính mà 2 quạt phía trên không gắng được, do cấn thanh ram, Vậy cái này là do case hay là do main ạ

  2. Tôi không rành về máy tính. Tuy nhiên qua phong cách của bạn trình bày. Tôi rất thích bạn và đã đặt lòng tin đối với bạn. Tôi muốn đặt mua một máy tính bàn ( Không cần màn hình ). Yêu cầu : Cấu hình thật mạnh ( 8 nhân ,dòng nào cũng được ) Miễn sao sử dụng Win 7 cài đặt phần mềm 3D max phiên bản 2009 ( 32 bis ) + Vray 1.5 RC5. Nếu được bạn báo giá qua Email: [email protected]gmail.com . Rất cám ơn Bạn. Chuyển hàng qua Chành về quận Ninh Kiều TPCT. Nếu Ok sẽ biết cụ thể địa chỉ người nhận.

  3. GearVN ơi cho mình hỏi là vào đầu video 0:40 đổ lại thì màn hình phía sau là màn hình gì vậy ạ ? Mong GearVN cho mình biết ạ. Em cảm ơn

  4. ad ơi, những loại fan của tản nhiệt của pc điều có số vòng quay giống nhau phải không ạ hay là mỗi loại có 1 tốc độ quay nhanh chậm khác nhau, hiện tại e có 3 fan ở trước pc và 1 fan ở sau pc nhưng mà khi chơi game thì nhiệt độ 60-75, khi mở nắp kính ra thì nhiệt độ tầm 60 thôi ạ

  5. Cây led màu mè chỉ dành cho game thủ, mấy người làm việc cường độ cao trong time dài như mình rất ghét bóng chớp chớp khó chịu vl…:₫)))

  6. 3:26 Nếu các bạn có dây đo thân người thì cái dây cũng có phần Inch nên các bạn có thể đo tiện hơn và khỏi phải tính (Nếu tính thì lấy số cm của case chia cho 2,54 là ra số inch xấp xỉ)

  7. 2:20 Nếu ai hỏi tại sao đặt nguồn ở dưới thì các bạn nên biết về psu non modular, với các loại psu mà dây của nó không thể tháo thì việc đặt nguồn ở trên sẽ khiến dây thả xuống nhìn không đẹp, thế nên khi đặt ở dưới thì các dây dư sẽ được để bên cạnh và không bị treo lơ lửng.