Cách chia sẻ màn hình điện thoại lên Tivi siêu dễ

Cách chia sẻ màn hình điện thoại lên Tivi siêu dễ

Hướng dẫn cách chia sẻ màn hình điện thoại lên Tivi

Khi bạn kết nối điện thoại di động với TV thông minh của mình. Bạn có thể chơi trò chơi trên điện thoại và đồng thời trên TV. Khi bạn kết nối điện thoại di động của mình với TV. Bạn sẽ có thể xem ảnh, phát video và nghe nhạc cũng như bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào. Sau đây là cách chia sẻ màn hình điện thoại lên TiVi

Cách chia sẻ màn hình điện thoại lên Tivi

Cách chia sẻ màn hình điện thoại lên TiVi

Để chia sẻ màn hình điện thoại lên TV. Trước hết, bạn phải mở cài đặt trên TV của mình. Sau khi mở cài đặt, bạn có thể thấy tùy chọn hiển thị không dây, nếu TV của bạn không có tùy chọn hiển thị không dây. Đừng lo, hãy làm theo hướng dẫn cho đến cuối và bạn sẽ biết cách kết nối điện thoại với TV mà không cần tùy chọn màn hình không dây.

Yêu cầu

Điện thoại di động có Screencast / Chế độ xem thông minh (Các tên khác nhau do các hãng khác nhau đặt.

Smart TV với tính năng Screencast / Chia sẻ màn hình.

Thiết bị Anycast Trong trường hợp thiếu tính năng chia sẻ màn hình.

Các bước chia sẻ màn hình điện thoại lên TiVi

Đối với TV, bạn phải tìm hiển thị không dây / Screencast hoặc tên tương tự. Tùy thuộc vào thương hiệu bạn đang sử dụng, tùy chọn khác nhau. Bạn cũng có thể xác nhận / xác minh xem kiểu TV thông minh có hỗ trợ truyền màn hình hay không. Bằng cách xem hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Bây giờ khi bạn tìm thấy tùy chọn hiển thị không dây trên Smart TV của mình. Đảm bảo rằng điện thoại và TV thông minh của bạn được kết nối với cùng một Mạng Wi-Fi. Screencast / Chế độ xem thông minh sẽ chỉ hoạt động nếu cả TV và điện thoại của bạn đều được kết nối trên cùng một Wi-Fi.

Bật Màn hình không dây trên Smart TV của bạn. Như đã nói trước đó, tên tính năng có thể khác nhau giữa các thiết bị. Thường được gọi là Screencast, Smart view, Screen Mirroring hoặc Multi-screen.
Một tính năng hiển thị không dây được bật trên Smart TV của bạn. Bây giờ bạn phải bật Màn hình không dây trên điện thoại để chia sẻ màn hình di động. Để thực hiện việc này Hãy bật screencast, Smartview hoặc chức năng đa màn hình trên điện thoại của bạn. Nếu bạn là người dùng Samsung và sử dụng One UI mới nhất, bạn có thể truy cập tính năng này từ thanh thông báo.

Vuốt xuống từ thanh Thông báo và bật tùy chọn Screencast hoặc Tương tác nhiều màn hình.

Kết nối và hiển thị. Khi màn hình không dây trên TV và màn hình / Smartview đã được bật. Kết nối với TV từ danh sách thiết bị hiển thị trên điện thoại.

Cách chia sẻ không dây màn hình di động của bạn với bất kỳ TV nào
Sau khi kết nối thành công, màn hình của điện thoại sẽ hiển thị trên TV.

Cách chia sẻ màn hình điện thoại với TV không có tính năng Wirless Display

Nếu TV của bạn không có tùy chọn hiển thị không dây và bạn vẫn muốn chia sẻ màn hình di động. Sau đó, bạn phải mua một thiết bị Anycast bên ngoài. Bạn có thể cắm cái nào vào TV và truyền màn hình của mình một cách hoàn hảo.

Sau khi bạn có thiết bị, hãy làm theo các bước bên dưới để kết nối.

Cắm thiết bị anycast của bạn vào cổng HDMI của TV.

Mở bảng thông báo trên điện thoại di động của bạn.

Bật tùy chọn hiển thị không dây / screecast / smartview.

Chọn thiết bị của bạn.

Điện thoại của bạn sẽ bắt đầu truyền màn hình của bạn lên TV.

Cách chia sẻ màn hình điện thoại lên Tivi nhanh chóng. Chúc các bạn thành công

Leave a Reply