Cách đổi mật khẩu máy tính, thay đổi pass máy tính Windows 11 cực nhanhCách đổi mật khẩu máy tính, thay đổi pass máy tính Windows 11 cực nhanh.

Có một số lý do chính đáng mà bạn có thể muốn thay đổi mật khẩu cho máy tính Windows của mình. Chúng tôi muốn nghĩ rằng đó chỉ đơn giản là vì bạn biết rằng đó là điều thông minh nên làm thường xuyên để giữ an toàn cho PC của bạn.

Các vấn đề được giải quyết trong hướng dẫn này:
thay đổi mật khẩu windows 11
thay đổi mật khẩu windows 11 pro
thay đổi mật khẩu quản trị viên windows 11
thay đổi mật khẩu cho windows 11
thay đổi cửa sổ quên mật khẩu 11
cách thay đổi mật khẩu windows 11
thay đổi mật khẩu trong windows
đổi mật khẩu windows laptop 11
thay đổi mật khẩu máy tính của tôi windows 11
thay đổi mật khẩu tài khoản Microsoft windows 11
thay đổi mật khẩu không hiển thị cửa sổ 11
thay đổi mật khẩu trên windows 11
thay đổi mật khẩu máy tính windows 11
thay đổi mật khẩu cửa sổ nhắc lệnh 11
thay đổi mật khẩu người dùng windows 11

Mật khẩu tài khoản Windows của bạn có thể là mật khẩu tài khoản người dùng cục bộ hoặc mật khẩu giống với tài khoản Microsoft của bạn. Cho dù đang sử dụng, bạn có thể thay đổi mật khẩu đó từ ứng dụng Cài đặt và đăng nhập bằng mật khẩu khác.

Ngay cả khi bạn không có bản đồ kho báu trên máy tính xách tay của mình, mật khẩu Windows 11 của bạn vẫn rất quan trọng. Nếu bạn nghi ngờ ai đó có mật khẩu của mình, bạn đang sử dụng lại mật khẩu và quyết định an toàn hơn hoặc đơn giản là muốn thay đổi mật khẩu, Microsoft cung cấp cho bạn ba tùy chọn khác nhau để bảo mật thiết bị của mình. Chúng tôi đã thử nghiệm từng phương pháp và đưa ra cách thay đổi mật khẩu của bạn trong Windows 11 bằng một số bước đơn giản.

Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 11 (Home, Professional, Enterprise, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng được hỗ trợ, như Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo và Samsung.

About admin

Check Also

Bài 1: MÁY TÍNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH MÁY TÍNH | tin học 8 (Pascal)

Let subcribe my page ♥ Đăng ký kênh của mình để cập nhật thêm nhiều …