Cách Dùng Mic Trên Tai Nghe -Fix Lỗi Máy Không Nhận Tai Nghe Windows 11 [Giải pháp 2021]Tai nghe không hoạt động trên Windows 11?

Nếu tai nghe của bạn không chuyển sang loa khi cắm chúng vào giắc cắm của , hướng dẫn này hy vọng sẽ giải quyết được sự cố của bạn.

Sau khi bạn nâng cấp lên Windows 11 hoặc thực hiện Cập nhật Windows, nếu bạn không thể phát âm thanh từ tai nghe của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể lấy lại âm thanh bằng một trong các giải pháp được hiển thị trong hướng dẫn này.

Bạn gặp sự cố khi micrô tai nghe hoạt động trên PC? Giữa phần cứng và phần mềm, có rất nhiều thứ khác nhau có thể gây ra sự cố nhưng theo kinh nghiệm của tôi, lý do chính khiến micrô không hoạt động là do một số cài đặt phần mềm Windows đơn giản cần được định cấu hình đúng cách. Trong video này, tôi xem xét các cài đặt phổ biến nhất và hướng dẫn bạn cách định cấu hình chúng đúng cách. Thông thường, bạn chỉ cần điều chỉnh một vài thứ trong cài đặt Âm thanh trong Bảng điều khiển của Windows hoặc trong Trình quản lý âm thanh HD Realtek (hay còn gọi là Realtek Audio Console) để mic của bạn hoạt động. Đôi khi, bạn sẽ cần cấp quyền trong cài đặt Quyền riêng tư của Windows hoặc chỉ cần chuyển đổi cài đặt thiết bị đầu vào và thiết bị đầu ra trong trò chơi hoặc các ứng dụng khác của bạn. Tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả những điều này trong video này và nếu may mắn, một trong những mẹo này sẽ giúp micrô tai nghe của bạn hoạt động để bạn có thể chơi game, phát trực tuyến và trò chuyện thoại với nội dung trái tim.

See also  Online 1kèm1 Kỹ năng sử dụng máy tính Bé 7 tuổi Buổi 1

Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 11 (Home, Professional, Enterprise, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng được hỗ trợ, như Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo, Huawei và Samsung .

About admin

Check Also

1656265021 maxresdefault

Cách xóa lịch sử youtube trên máy tính

Trong video này #kienthuctinhoc sẽ hướng dẫn cho bạn, Cách xóa lịch sử youtube trên …