Cách kiểm tra xem máy tính có thể chạy Windows 11 hay không?Cách kiểm tra xem máy tính có thể chạy Windows 11 hay không?
Sáng ngày 24/6, Windows 11 đã chính thức trình làng với nhiều thay đổi thú vị như: Giao diện gần giống với MacOS, có thể sử dụng được bút cảm ứng, sử dụng được app của adroid,… Hãy thử check xem máy tính của mình có nâng cấp được lên Windows 11 hay không theo cách dưới đây!
#Windows 11 #suachualaptop24h
______________________________
Thực hiện
Quay phim | Hậu kỳ: Thế Ngọng
Dẫn | Reviewer: Tân BT
Nội dung: Tân
BT
______________________________
Tag
suachualaptop24h, sua chua laptop, sua chua may tinh, sua laptop ha noi, sua laptop ho chi minh, sửa chữa laptop 24h, sửa laptop 24h, laptop 24h, sua laptop 24h, thủ thuật laptop, laptop trick, laptop tricks, sửa laptop, sửa laptop uy tín, windows 11, cài windows 11, chạy windows 11, kiểm tra máy tính chạy được windows 11 không, cách kiểm tra máy tính chạy windows 11, máy tính nào chạy được win 11, cài win 11
______________________________
Sửa chữa Laptop 24h.com là địa chỉ sửa laptop uy tín có cơ sở tại Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước. Hệ thống chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, thay thế, bảo hành, phân phối linh kiện laptop chính hãng với giá cả hợp lý.

Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần ngại bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của Sửa chữa Laptop 24h .com, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé. ✌
______________________________

Thông tin :
🔶Cập nhật những thủ thuật công nghệ mới tại:
◾️ FANPAGE:
◾️ TIKTOK:
◾️ INSTAGRAM:

🔶 Thảo luận, trao đổi kinh nghiệm sửa chữa, thủ thuật tại group:
◾️ Sửa máy tính online:
◾️Hội Mua Bán Laptop Cũ Hà Nội:

◾️ Hội sửa chữa Laptop Việt:
◾️Hỏi đáp kỹ thuật sửa chữa Máy tính Tin học Điện thoại

📧 Contact for work: [email protected]
© Bản quyền thuộc về Sửa chữa Laptop 24h.com.
© Copyright by Sửa chữa Laptop 24h.com.

One Comment