Cách Lắp Ráp Quán Cà Phê Mini Màu HồngChào các bạn nhỏ! Hôm nay, giấc mơ của Sue sẽ trở thành hiện thực á! Chúng tớ sẽ lắp ráp mô hình thu nhỏ của một quán cà phê xinh tuyệt và ấm cúng á. Nhân tiện thì tụi tớ hay lắp ráp mô hình lắm đó! Các bạn có thể xem các video ấy trên kênh của tụi tớ!

Quán cà phê lạ lùng của tụi tớ có 2 tầng à nha! Có khá nhiều không gian để thực khách thư giãn luôn! Chúng tớ làm 1 khu vực chờ ở bên ngoài có ghế cho mọi người đó! Tại đây, khách hàng có thể chờ tới lượt gọi món và nói chuyện với bạn bè mình!

Tại tầng một sẽ có quầy pha chế cùng 1 cái máy tính để nhận đơn hàng, những cái cửa xinh xắn, cơ chế phát nhạc và 1 khu vực hơi kì lạ nhìn y như 1 cái hồ bơi thật luôn! Như vậy thì khách hàng sẽ cảm thấy như thể họ đang ăn sáng tại hồ bơi vậy đó! Nghe ngầu như trái bầu luôn nhỉ? Còn đối với những người khống thích ăn sáng ở hồ bơi thì chúng tớ cũng chuẩn bị 1 cái bàn và những chiếc ghế bình thường luôn! Cầu thang sẽ dẫn chúng ta tới tầng 2, đây là nơi có ghế sô pha mềm mại và bàn cùng 1 cái bồn tắm nữa! Chúng mình chỉ cần thêm 1 vài chi tiết nho nhỏ để các vị khách thấy thoải mái hơn thôi. Ví dụ như là quán cà phê thì phải có 1 bé thú cưng lắm lông, đúng không nào? Chúng tớ sẽ treo, sắp xếp cây cảnh và phụ kiện ở đó luôn! Quán cà phê màu hồng của tụi mình đã sẵn sàng đón khách rồi nè!

Theo dõi kênh của Sam và nhấn yêu thích để tạo động lực cho Sam làm tiếp các video phục vụ các bạn nhé!

——————————
Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————
Cung cấp vật liệu:

————————

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

NHẠC CHỦ ĐỀ được CẤP PHÉP TIÊU CHUẨN ÂM NHẠC:

Tiêu đề: Cuckoo

Nguồn: