Cách Tách video, âm thanh trong video bằng FormatFactory trên máy tính rất dễ#ĐứcKhảiAV,
#CáchTáchvideo,âmthanhtrongmộtvideobằngphầnmềmFormatFactory
#trên máy tính rất đơn giản
Cách Tách video, âm thanh trong một video bằng phần mềm FormatFactory trên máy tính rất đơn giản
Phần mềm mình trình bày trong video này mới tải về sử dụng gần đây. Đây là phiên bản FormatFactory 64X.5.7.5(dùng cho máy tính cấu hình 64 bit). Để tải phần mềm, ta vào trình duyệt Cốc cốc, tìm kiếm trang FormatFactory. com; rồi chọn tải phiên bản đó về máy tính, lap top của ta. Tải về là sử dụng được ngay. Phần mềm này miễn phí, gọn nhẹ, dễ sử dụng, rất hiệu quả cho các bạn mới hoặc đã làm YouTube lâu năm. Các bạn hãy xem hết video, có ý kiến gì cứ đăng ở phần Bình luận, mình sẽ xem và tương tác.
Kênh của mình có chủ đề là: thể dục dưỡng sinh, thể thao, khiêu vũ, nhảy, văn hóa, đời sống, kinh nghiệm làm YouTube, mẹo thường ngày, ẩm thực,…
Mời bạn thăm kênh, xem video, chia sẻ với bạn bè cùng xem. Nếu chưa đăng ký kênh(hoàn toàn miễn phí) thì hãy xem video từ 3 phút trở lên, nhận xét, nhấn vào biểu tượng thích hoặc không thích video(theo đánh giá của bản thân), đăng ký kênh của mình, nhấn vào biểu tượng cái chuông để đón xem video cập nhật mới nhất của mình.
Nếu ai có bất cứ ý kiến gì liên quan đến hình ảnh, âm thanh, bản quyền, xin liên hệ với mình qua email, nhắn tin. Mình sẽ trả lời.
– Liên kết đến video này:
Cách Tách video, âm thanh trong một video bằng phần mềm FormatFactory trên máy tính rất đơn giản:

– Liên kết đến Kênh YouTube: Đức Khải AV:

– Liên kết đến facebook: gồm hai trang sau:
facebook.com: Khải Lê
fb.me/thethaotheducdoisong

Gửi tin nhắn tại:
m.me/thethaotheducdoisong

Bản quyền thuộc kênh Đức Khải AV(Duc Khai AV).

About admin

Check Also

Bài 1: MÁY TÍNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH MÁY TÍNH | tin học 8 (Pascal)

Let subcribe my page ♥ Đăng ký kênh của mình để cập nhật thêm nhiều …

One comment

  1. cảm ơn chú chia sẻ cách tách âm thanh phần mềm rất hay giúp nhiều ace coi tham khảo làm theo chú sẽ được, con cũng chưa rành mấy mục này lắm này thây chú chia sẻ coi làm theo sẽ ok, cảm ơn chú chia sẻ kinh nghiệm hay