Cách tải video từ Google Drive về iPhone trong 3 bước đơn giản

Cách tải video từ Google Drive về iPhone trong 3 bước đơn giản

Google Drive là bộ nhớ đám mây mà bạn có thể sử dụng hàng ngày. Bạn có thể tải tất cả video YouTube hoặc ảnh của mình lên đó. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng đó là không rõ cách tải video từ Google Drive về iPhone. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video, hình ảnh từ Google drive về iPhone.

Trước đây, bạn có thể nhấn ba dấu chấm nhỏ này bên cạnh tên tệp để tải video, ảnh từ drive về Iphone. Sau đó, nó sẽ chuẩn bị xuất và tải xuống video và sau đó khi chuẩn bị xong, nó sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn lưu vào thư viện ảnh của bạn. Bây giờ mọi thứ đã thay đổi một chút và nó không còn làm như vậy. Để biết phương pháp để tải video từ google drive về iphone, hãy làm theo bài viết cho đến cuối.

Cách tải ảnh, video từ google drive về iPhone của bạn thực sự đơn giản và nhanh chóng. Thực hiện theo các bước dưới đây.

Xem thêm: cách xóa và khôi phục tài khoản google

Cách tải video từ Google Drive về iPhone

Điều đầu tiên bạn cần làm là mở Google Drive

Đi tới tệp bạn muốn tải xuống.

Nhấn vào ba chấm nhỏ ở phía bên phải.

cách tải video từ google drive về iphone

Khi menu bật lên, hãy chọn “gửi bản sao”.

cách tải tệp từ google drive về iphone

Bây giờ trong menu tiếp theo xuất hiện, cuộn xuống “lưu video”.

cách tải tệp từ drive

Bây giờ video sẽ bắt đầu tải xuống, sẽ mất thời gian tùy thuộc vào tốc độ internet của bạn.

cách tải tệp từ google drive

Sau khi tải xuống, bạn có thể xem nó trong Thư viện ảnh của mình.

Phương pháp này hoạt động với bất kỳ video nào, không quan trọng thời lượng của nó. Chỉ mất nhiều thời gian hơn để tải xuống một tệp lớn. Sau khi tải xuống, nếu bạn xem ảnh của mình, bạn có thể thấy rằng video đó đã ở đó và sẵn sàng. Đó là một quá trình thực sự đơn giản nhưng tùy chọn tải xuống bằng cách nào đó bị ẩn và mất một lúc để tìm tùy chọn lưu video đó. Trên đây là hướng dẫn tải video từ google drive về iphone đơn giản, chi tiết

Xem thêm: root máy là gì, có nên root máy không

Leave a Reply