Cách thay đổi ảnh đại diện Gmail trên máy tính cực nhanh và đơn giảnCách thay đổi ảnh đại diện Gmail trên máy tính, cách đổi avatar Gmail cực nhanh & đơn giản giúp bạn dễ dàng thay đổi ảnh đại diện trên Gmail, Youtube…
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Đổi ảnh đại diện Gmail là một công việc không mấy khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn chưa làm việc này bao giờ, thì đôi khi bạn sẽ gặp những vướng mắc nhất định. Hoặc với những bạn mới sử dụng máy tính còn chưa có nhiều kinh nghiệm, thì có thể sẽ chưa biết cách đổi avatar Gmail như nào. Do vậy, ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ nhanh, ngắn gọn về cách thay đổi ảnh đại diện Gmail trên máy tính. Vì vậy, nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hoặc chưa biết cách thay avatar Gmail như nào, thì đây chính là những thông tin rất hữu ích với bạn. Mời bạn đón xem nội dung trong video!

Cách thay đổi ảnh đại diện Gmail trên máy tính chi tiết theo các bước:
Đầu tiên, bạn phải đăng nhập tài khoản Google. Bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ trang nào của Google. Ví dụ như Youtube, đăng nhập vào Gmail, hay từ trang Google.com.vn. Và từ những trang này, bạn đều có thể đổi ảnh đại diện Gmail. Ví dụ trong video này, Đỗ Bảo Nam Blog đang ở trang tìm kiếm Google.com.vn. Và các bước để đổi ảnh đại diện bạn làm như sau:
– Bước 1: Click vào icon ảnh đại diện ở góc trên bên phải trình duyệt. Nếu bạn chưa từng đổi ảnh đại diện, thì ảnh này thường là chữ cái đầu của tên bạn. Sau đó bạn click vào hình máy ảnh nhỏ bên dưới ảnh đại diện gốc.
– Bước 2: Bạn tải một ảnh đại diện từ máy tính của bạn vào. Sau đó, bạn có thể cắt ảnh sao cho ảnh đại diện hiển thị đẹp nhất. Và khi đã cắt ảnh xong, bạn click vào Đặt làm ảnh hồ sơ. Như vậy là bạn đã đổi ảnh đại diện Gmail xong. Tuy nhiên, bạn phải đợi ít thời gian để hệ thống cập nhật ảnh đại diện Gmail mới cho bạn. Thời gian này có thể là vài chục giây, hoặc vài phút tùy theo từng thời điểm.

Và từ bây giờ, khi bạn đăng nhập vào Gmail hay các trang web khác của Google, thì ảnh đại diện của bạn đã thay đổi. Ví dụ khi bạn đăng nhập vào Youtube, thì ảnh đại diện Youtube cũng thay đổi… Và bạn thấy cách thay ảnh đại diện Gmail có đơn giản không nào? Nếu bạn có những câu hỏi về vấn đề này, bạn hãy comment bên dưới để mình hỗ trợ nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi video!
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Gmail

About admin

Check Also

Bài 1: MÁY TÍNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH MÁY TÍNH | tin học 8 (Pascal)

Let subcribe my page ♥ Đăng ký kênh của mình để cập nhật thêm nhiều …

21 comments

 1. minh tạo gamil cho con nhung ko doi ảnh dc mong bạn chỉ giúp

 2. Anh ơi, vì sao khi nhập văn bản trên word lại xuất hiện ở góc trên bên phải khung chữ nhật chứa các từ bằng tiếng anh? Nhờ anh giúp với ạ!

 3. a ơi em thử 2 cách rồi vẫn ko đc

 4. em thấy nó hình xoắn xoắn thì phải làm sao ạ?

 5. nhưng em ko làm cho đổi cả hình nhỏ ở bên trên

 6. Tải ảnh cũ về máy như nào ạ

 7. a ơi em ấn F5 rồi mà ko có máy ảnh

 8. em đổi đc rồi nhưng sao chỉ có ảnh ở dưới nhưng ko có ngay dấu ba chấm á anh

 9. bn ơi, máy của mình sao lại không có cái hình máy chụp ảnh để ấn vào vậy.

 10. bn ơi nhưng mìn ko có hình chụp ảnh thì làm sao

 11. 1ngay r nó vẫn thế

 12. đổi r mà k hiểu nó vẫn avata cũ