Cách thay đổi mật khẩu cho máy tính sử dụng Win 8 (Cách 2)Video hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu cho máy tính sử dụng Win 8, cách đổi password cho máy tính dùng Window 8 với thao tác dễ hiểu, chính xác.
✅ Những thủ thuật máy tính hay nhất:
✅ Ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog đạt 10.000 đăng ký:
💓Xin cảm ơn!

Để đổi mật khẩu cho máy tính win 8, các bạn có thể nhấn vào nút Window trên bàn phím, sau đó các bạn gõ cụm từ: Control panel, sau đó các bạn click vào nó. Tiếp đến các bạn chọn User Account, sau đó bạn chọn Manager another account, tiếp đến bạn click vào tài khoản của mình và chọn Change the password và bạn nhập mật khẩu hiện tại vào ô Curent password, nhập mật khẩu mới vào ô New password, nhập lại mật khẩu mới vào ô phía dưới. Sau đó các bạn chọn Change password.

Ngoài ra, còn một cách nữa để các bạn có thể đổi mật khẩu cho máy tính sử dụng Win8, các bạn chỉ cần đưa con trỏ chuột vào góc dưới hoặc trên bên phải của màn hình sao cho hiện một thanh công cụ, sau đó bạn chọn Setting, tiếp đến bạn chọn Change PC Setting. Để thay đổi mật khẩu của mình, bạn vào user, sau đó bạn click vào Change your password. Tiếp đến bạn nhập mật khẩu của bạn vào và nhấn Next.

Sau đó để đổi mật khẩu, bạn nhập mật khẩu mới vào ô New password, nhập lại mật khẩu vào ô reenter password. Ở ô Password hint bạn có thể nhập hoặc không. Tiếp đến bạn nhập Next và sau đó chọn Finish.

Như vậy với các thao tác trên, bạn đã thay đổi mật khẩu cho máy tính thành công!

P/s:
Vì một số lý do nên kênh Youtube chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog được chuyển về kênh các bạn yêu thích Đỗ Bảo Nam Blog xin hãy đăng ký và theo dõi các video tại kênh mới này. Dưới đây là những trang chính thức của Đỗ Bảo Nam Blog:
Youtube official:
Fanpage Facebook:
Website official:

6 Comments

  1. Mình làm theo các bước đầu video hướng dẫn, tới cái bước chọn “ Change password” thì k có hiển thị. Chỉ có “ Set up family Safety “ , “ Change the account type” và “ Manage another account”

  2. cho em hỏi với ạ, tại sao máy em không hiện ra " Change the password ", đoạn mình click vào tài khoản của mình ấy ạ?

  3. ban oi minh lap mat khau bang ten tai khoan mà minh ko thay đổi dc mật khẩu , bạn có dùng hệ điều khiển từ xa ko bạn vào máy mình đổi hộ mình với