Cách Xóa Bixby Trên Máy Samsung Không Cần Root Cực Dễ

Cách Xóa Bixby Trên Máy Samsung Không Cần Root Cực Dễ

Cách xóa Bixby trên điện thoại Samsung cực dễ không cần root máy

Điện thoại Samsung luôn có rất nhiều ứng dụng bloatware được cài đặt sẵn. Chủ yếu là trùng lặp với google. Bixby nhằm thay thế cho trợ lý Google hiện đã được cài đặt sẵn trong điện thoại thông minh Samsung mới nhất. Mặc dù có những người dùng có thể thích sử dụng nó, nhưng đối với một số người, nó chỉ là bản sao gây phiền nhiễu của Trợ lý Google. Không có tùy chọn nào để người dùng xóa Bixby khỏi điện thoại của bạn. Mặc dù bạn có thể gỡ bỏ nó bằng cách root điện thoại nhưng bạn sẽ mất quyền bảo hành cùng với việc ngăn điện thoại sử dụng ứng dụng ngân hàng và Samsung Knox bị hỏng. Và nếu bạn có một chiếc điện thoại Samsung mới hơn thì việc root điện thoại của bạn luôn là một điều phiền phức.

cách xóa bixby

Cách xóa Bixby

Yêu cầu:

ADB được cài đặt trên máy tính của bạn

Không thể khắc phục lỗi USB

Bước 1: Tiếp theo bạn phải kích hoạt tính năng gỡ lỗi USB trên điện thoại của mình, không thể làm như vậy được. Đây là Cách Bật gỡ lỗi USB trên thiết bị Samsung của bạn . Sau khi bạn đã cài đặt ADB trên PC của mình và đã bật gỡ lỗi USB trên điện thoại của mình. Bạn chỉ còn vài bước nữa là có thể xóa Bixby Voice khỏi điện thoại di động của mình.

Bước 2: Bây giờ kết nối điện thoại của bạn với máy tính bằng cáp USB. Một lời nhắc sẽ xuất hiện, hãy thay đổi tùy chọn từ “chỉ sạc” thành “chuyển tệp” nếu nó chưa được chuyển tệp.

Bước 3: Ở giai đoạn này, bạn phải cài đặt ADB trên máy tính của mình, và nếu bạn đã làm theo hướng dẫn mà tôi đã cung cấp liên kết cho bạn có thể đã biết bước này. Sau đó, điều hướng đến thư mục adb của bạn và khởi chạy dấu nhắc lệnh hoặc Windows PowerShell trong thư mục đó và nếu người dùng linux của bạn, bạn không cần truy cập thư mục, bạn có thể chỉ cần mở Terminal.

Bước 4: Bây giờ Gõ lệnh “ adb devices ” để xác minh rằng thiết bị của bạn được kết nối với máy tính của bạn. Nếu thấy và nhập vào thiết bị đầu cuối sau khi bạn đã nhập lệnh. Sau đó, thiết bị của bạn đã được kết nối.

Bước 5: Tại đây bạn có hai tùy chọn để tranh thủ các gói đã cài đặt trong điện thoại. Nếu bạn muốn làm điều đó thông qua dấu nhắc lệnh, hãy nhập lệnh “pm danh sách gói”. Nhưng điều này sẽ hiển thị cho bạn một danh sách dài tất cả các gói đã cài đặt trên điện thoại của bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn khi xác định tên gói, có một giải pháp thay thế Tải xuống ứng dụng miễn phí biểu mẫu “ Thông tin gói ” trên cửa hàng Google Play. Mở nó và tìm kiếm Bixby. Nó sẽ hiển thị cho bạn tên gói cho Samsung Bixby.

Bước 6:
Nhập lệnh sau để gỡ cài đặt Bixby
pm uninstall -k –user 0 com.samsung.android.bixby.agent

Nếu bạn thấy “Thành công” trên màn hình của mình. Xin chúc mừng, bạn đã xóa thành công “Bixby” khỏi điện thoại của mình.

Lưu ý: “—user” trong lệnh trên có nghĩa là gỡ cài đặt ứng dụng khỏi người dùng mặc định / chính và người dùng 0 là người dùng chính của điện thoại. Bạn không thể gỡ cài đặt ứng dụng khỏi tất cả người dùng ngoại trừ việc root điện thoại của bạn. Nếu bạn khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại, Bixby sẽ xuất hiện lại.

Leave a Reply