Cài đặt độ phân giải màn hình máy tính Windows 11 [Hướng dẫn]Cài đặt độ phân giải màn hình [Hướng dẫn]

Nếu bạn cần thay đổi cài đặt độ phân giải màn hình trên PC chạy Windows 11 của mình, không khó khi bạn biết cách. Cho dù bạn muốn thử độ phân giải sắc nét hơn trên một máy tính xách tay mặc định thành tùy chọn thấp hơn hoặc cần thay đổi nó trở lại kích thước được đề xuất từ ​​một tùy chọn nhỏ hơn xuất sắc, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Độ phân giải màn hình thường tự động và điều chỉnh để phù hợp với màn hình, nhưng nó có thể mặc định là chế độ xem sai. Một tình huống phổ biến khác liên quan đến việc vô tình thay đổi độ phân giải trong khi làm việc trên các cài đặt. Khi điều chỉnh cài đặt hiển thị, có thể thay đổi độ phân giải của màn hình đến mức màn hình tắt và bạn không thể thấy mình đang làm gì. Trong những trường hợp này, bạn có thể sử dụng các chế độ khôi phục tích hợp sẵn của Windows để thiết lập và chạy hệ thống của mình trong cài đặt mặc định.

Màn hình máy tính Windows 11 của bạn có hơi khó nhìn? Bạn đã cắm một màn hình mới không hoạt động như dự kiến? Bạn có thể cần điều chỉnh độ phân giải màn hình của mình. Đây là cách thực hiện.

See also  Điểm Kỳ Dị, Skynet và Tương Lai Của Máy Tính - Khoa Học Máy Tính tập 40 | Tri thức nhân loại

Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút “Windows” ở phía dưới bên trái của màn hình. Nếu thanh tác vụ đã được di chuyển, nút có thể được tìm thấy trên một trong các cạnh khác của màn hình.

Các vấn đề được giải quyết trong hướng dẫn này:
thay đổi độ phân giải màn hình cửa sổ 11
không thể thay đổi độ phân giải màn hình cửa sổ 11
thay đổi độ phân giải màn hình cửa sổ 11
cách thay đổi độ phân giải màn hình cửa sổ 11
cách thay đổi độ phân giải màn hình
thay đổi độ phân giải màn hình
thay đổi độ phân giải của cửa sổ
không thể thay đổi độ phân giải màn hình cửa sổ 11
cách thay đổi độ phân giải màn hình cửa sổ 11
điều chỉnh độ phân giải màn hình cửa sổ 11
cách thay đổi độ phân giải màn hình cửa sổ 11

Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 11 (Home, Professional, Enterprise, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng được hỗ trợ, như Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo và Samsung.

About admin

Check Also

1653620879 maxresdefault

Phần mềm chỉnh sửa video Tik Tok trên máy tính chuyên nghiệp

Video giới thiệu phần mềm chỉnh sửa video Tik Tok trên máy tính chuyên nghiệp. …