Casperstats | Hướng dẫn tạo ví lưu trữ và Staking CSPR | Tính toán dữ liệu Onchain CasperCasperstats là một công cụ All-in-One mạnh mẽ do CryptoViet phát triển, được DEVxDAO tài trợ Grand, hỗ trợ mượt mà và tối ưu các tính năng hàng đầu thời điểm hiện tại dành cho blockchain Casper

🔥 Tổng hợp các câu hỏi thường gặp cho các member đã, đang và sẽ tham gia stake Casper ($CSPR)
📌 Đang sử dụng cspr.live mà bị khoá thì phải làm sao? Để nâng cao tính bảo mật, Casper Sign sẽ tự động lock sau 2-3 phút, vì vậy hãy thao tác nhanh nhất có thể. Trong trường hợp bị lock, chỉ cần nhập mật khẩu lại vào Casper Sign và nhất kết nối với cspr.live nếu có yêu cầu là có thể sử dụng lại bình thường.
📌 APY khi tự stake trong ví cá nhân và stake trên sàn khác nhau không? Có khác nhau, APY khi tự stake cao hơn nhiều khi stake trên sàn giao dịch.
📌 Stake trong ví cá nhân có an toàn không? Cực kỳ an toàn, bản chất $CSPR vẫn nằm trong ví của bạn, mọi quyết định điều thuộc về bạn. Chỉ cần bạn lưu trữ private key của bạn một cách bảo mật là được.
📌 Unlock khi tự stake trong ví cá nhân tốn nhiều thời gian không? Khi unlock sẽ mất khoảng 7 Era, tức khoảng 14h -16h để nhận được $CSPR.
📌 Khi tự stake ở ví, reward có tự re-stake không? Bao lâu thì trả reward? Trả lời: có tự re-stake, cứ 2h trả thì reward sẽ được trả 1 lần.
📌 Kiểm tra APY khi stake trong ví cá nhân như nào? Truy cập để kiểm tra APY real-time.
📌 Có cách nào ước lượng reward một cách nhanh chóng không? Truy cập để ước lượng reward.Truy cập để ước lượng reward.
📌 Kiểm tra reward khi stake trong ví cá nhân như thế nào? Truy cập rồi dán public key của bạn vào mục search, mọi thông tin sẽ hiển thị trong này.
📌 Nên chọn Validator nào để uỷ quyền stake? Megala Ventures với public key: 0167e08c3b05017d329444dc7d22518ba652cecb2c54669a69e5808ebcab25e42c

Link sử dụng công cụ:
Bot Whale Casper:
Cộng đồng Casper Việt Nam:

About admin

Check Also

Bài 1: MÁY TÍNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH MÁY TÍNH | tin học 8 (Pascal)

Let subcribe my page ♥ Đăng ký kênh của mình để cập nhật thêm nhiều …

7 comments

  1. Đã staking theo nhóm, hàng Việt chất lượng cao

  2. Đợt em bị mất hết token trên ví meta mask vì tải phần mềm crack về dùng. Lúc đó không có kết nối meta mask qua ledger nano s để tăng thêm 1 lớp bảo mật nên giờ nhìn ví dùng trên extension thấy sợ sợ sao í anh ơi.
    Có cách nào mình tăng thêm 1 lớp bảo mật nữa ko anh? Kiểu như kết nối qua ví ledger ở ngoài, mỗi lần chuyển tiền trong ví casper đi thì phải cắm ledger vào để ký ấy anh

  3. cspr staking có lock token không a nhỉ

  4. Stack này tổng phí bao nhiêu ạ. Em ko thấy nhắc về phí nhiều. Cái validator có cái 0% có cái 5-10 thì sao nhỉ

  5. Cho em xin con BOT cspr a nhé, em vào muộn nên k có ạ

  6. Video này được cắt từ Stream 9/9 cho ngắn gọn để anh em làm tư liệu
    Ai muốn xem full thì chọn lại Stream #6 nhé