CS 001 – Bài học số 1: Khai giảng Khoá Nhập môn Tư duy Máy tính và Lập trình Scratch | Summer 2021STEAM for Vietnam khai giảng Học kỳ Mùa hè 2021 vào ngày 27/6/2021 với hai khóa học mới để đào tạo các kiến thức về Khoa học Máy tính cho 30 ngàn học sinh cấp hai tại Việt nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới: CS 001 – Nhập môn Tư duy Máy tính và Lập trình Scratch và CS 101 – Nhập môn Khoa học Máy tính với Python. Các lớp học sẽ kéo dài khoảng 2 tháng và diễn ra vào sáng Chủ nhật hàng tuần giờ Việt nam.

CS 001 – NHẬP MÔN TƯ DUY MÁY TÍNH VÀ LẬP TRÌNH SCRATCH – Mở cánh cửa Tương lai với Tư duy Máy tính và Lập trình Scratch
Khóa học đặc biệt của STEAM for Vietnam dành cho các học sinh từ 8 đến 16 tuổi lần đầu tiên làm quen với Lập trình Máy tính. Bạn sẽ được đào tạo Tư duy Máy tính và Lập trình Scratch theo hình thức “học mà chơi, chơi mà học” bởi đội ngũ giảng viên là các kỹ sư phần mềm đang làm việc tại các tập đoàn công nghệ hàng đầu.

Theo dõi buổi học trực tuyến tại trang Live App:
Kết nối với STEAMese để cùng học tập và kết bạn:
—–
Liên hệ STEAM for Vietnam:
Email: [email protected]
Website:
YouTube:
Fanpage:
————————————————————————————–
Đây là một sản phẩm trí tuệ có bản quyền thuộc về STEAM for Vietnam. Các bên chỉ được sử dụng với mục đích học tập, nghiên cứu, và không được quyền sử dụng sản phẩm này nhằm mục đích thu lợi nhuận dù trực tiếp hay gián tiếp.