CS 101 – Bài học số 1: Khai giảng Khoá Nhập môn Khoa học Máy tính với Python | Summer 2021STEAM for Vietnam khai giảng Học kỳ Mùa hè 2021 vào ngày 27/06/2021 với ba khóa học mới để đào tạo các kiến thức về Khoa học Máy tính cho 30 ngàn học sinh cấp hai tại Việt nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới: CS 001 – Nhập môn Tư duy Máy tính và Lập trình Scratch, CS 101 – Nhập môn Khoa học Máy tính với Python, và CS 201 – Nhập môn Thiết kế và Lập trình Robotics với VEX IQ. Các lớp học sẽ kéo dài khoảng 2 tháng và diễn ra vào sáng Chủ nhật hàng tuần giờ Việt nam.

CS 101 – NHẬP MÔN KHOA HỌC MÁY TÍNH VỚI PYTHON – Khởi đầu Hành trình trở thành Kỹ sư Phần mềm
Học và tiếp cận kiến thức cơ bản về Khoa học Máy tính thông qua ngôn ngữ lập trình Python trong 8 buổi học với nội dung dựa theo khoá học CS50 nổi tiếng thế giới từ Đại học Harvard cùng các giảng viên là các kỹ sư phần mềm thực thụ đến từ các tập đoàn công nghệ hàng đầu.

Theo dõi buổi học trực tuyến tại trang Live App:
Kết nối với STEAMese để cùng học tập và kết bạn:
—–
Liên hệ STEAM for Vietnam:
Email: [email protected]
Website:
YouTube:
Fanpage:
————————————————————————————–
Đây là một sản phẩm trí tuệ có bản quyền thuộc về STEAM for Vietnam. Các bên chỉ được sử dụng với mục đích học tập, nghiên cứu, và không được quyền sử dụng sản phẩm này nhằm mục đích thu lợi nhuận dù trực tiếp hay gián tiếp.

2 Comments

  1. cô ơi con muốn học nhưng không đăng ký kịp khóa học , giờ phải làm sao để học được ?? con đã có tài khoản Steam for Vietnam