Đàn Organ (giả lập) trên máy tính -Chiều mưa biên giới -Anh đi về đâuTrước đến giờ thì chúng ta thường sử dụng các nhạc cụ như đàn , sáo , kèn , trống v.v… Còn chiếc laptop hoặc desktop (máy tính để bàn) thì dùng lướt web , nghe nhạc , xem báo , mua hàng onine , chơi game v.v… nhưng tất nhiên ít ai nghĩ rằng có thể dùng chiếc máy tính ấy như một loại nhạc cụ ( ví dụ ở đây là một cây đàn Organ ) . Nhưng thật ra khi cài một phần mềm chuyên dụng , ta thật sự có thể biến chiếc máy tính thành một cây đàn Organ với gần như đầy đủ các tính năng . Thật thú vị bạn nhĩ ? Hôm nay mình sẽ đàn một khúc ngẫu hứng chủ đề Chiều Mưa Biên Giới (nhạc sĩ Nguyễn Văn Đông) trên chiếc máy tính đã cài phần mềm giả lập Organ .
Gia Dan Entertaiment : Kênh đọc truyện, kể truyện… nội dung hấp dẫn, thú vị ; Kênh nhạc vàng, nhạc Bolero, nhạc tiền chiến, tình khúc lãng mạn, nhạc xưa, nhạc trẻ v.v… dành cho các bạn yêu truyện, yêu âm nhạc mọi nơi, mọi lúc.
Hãy lắng nghe những câu chuyện hồi hộp, ấn tượng; những giai điệu du dương êm trôi theo dòng thời gian và quên đi những phiền muộn ưu tư của cuộc sống xô bồ.
Liên hệ và hổ trợ
Đăng ký :
Facebook :
Fanpage :
Twitter :

See also  Thêm Menu ngữ cảnh tìm ảnh tương tự từ máy tính trên Google

About admin

Check Also

1631827333 maxresdefault

Chủ đề: Máy tính, chương trình máy tính GVTH: Cô Ngọc

Sau Khi HS xem trực tiếp video xong, HS làm ngay bài tập trong link …

One comment

  1. Thân chào các bạn yêu âm nhạc đã ghé qua xem các video của kênh Gia Dan Entertaiment . Chúc các bạn có những giây phút lắng dịu tâm hồn thư giãn, mặc cho bao phiền muộn của cuộc sống ồn ào xô bồ