Đây mới là BỘ TUA VÍT ĐA NĂNG Xiaomi – Wiha sản xuất tại Đức.Bộ tua vít đa năng Xiaomi Wiha có đến 66 đầu vít khác nhau, hỗ trợ rất tốt cho quý vị và các bạn vặn đủ mọi thứ từ ô tô , xe máy và nhỏ như máy tính và điện thoại của bạn. Bộ gồm những đầu vít siêu nhỉ từ 0.8 mm.
Bộ tua vít micro 660 chi tiết Wiha 39971 được sản xuất 100% tại Đức.
Trong chế tạo mô hình, điện tử và kỹ thuật chính xác, cần có bản năng chắc chắn để không làm hỏng các kết nối vít nhỏ. Bộ Micro-Bit ESD cung cấp thiết bị cơ bản hoàn hảo cho các lĩnh vực ứng dụng này. Bộ bit toàn diện bao gồm tất cả các kích thước cấu hình nhỏ phổ biến được yêu cầu cho công việc bắt vít tinh xảo. Các bit được cất giữ một cách an toàn và rõ ràng trong một hộp chắc chắn và nhỏ gọn. Tay cầm vặn tốt ESD được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế IEC 61340-5-1 và do đó đảm bảo bảo vệ tối đa các linh kiện điện tử. Với điện trở bề mặt từ 106 – 109 ohms, nó dẫn năng lượng tĩnh điện một cách an toàn và có kiểm soát. Một bánh cóc bit cũng được bao gồm trong bộ, cho phép vặn vít mạnh mẽ.
ứng dụng
Lý tưởng cho việc chế tạo mô hình, điện tử, cơ khí chính xác. Tay cầm vặn tốt ESD để vặn hoặc vặn nhạy trên các bộ phận nhạy cảm với tĩnh điện. Dùng cho tất cả các kết nối vi vít trong lĩnh vực cơ khí chính xác, chế tạo mô hình và điện tử. Thích hợp để làm việc trên các thành phần nhạy cảm với tĩnh điện. Tất cả các kích thước hồ sơ nhỏ phổ biến đều nằm trong phạm vi này. Bánh cóc bit để vặn vít mạnh mẽ. Nhờ góc chuyển đổi chỉ 5 °, nó cũng thích hợp để sử dụng trong không gian nhỏ nhất.
Bản quyền thuộc về @CÔNG CỤ TV
Đặt hàng Onile với 250.000+ sản phẩm tại:
Đặt hàng với các mặt hàng có sẵn tại:

#Botuavitxiaomi #TovitWiha #Bojdungcuvandienthoai #CongcuV #Donghesuachua #Dungcug7 #Bodungcusuachuamaytinh #Donghenhatmy