Đi Ve Chai Tậu Được #cách dùng khi không có adapter | Đam Mê Phế Liệu | KN VlogVào một ngày đẹp trời em đi sưu tầm đồ ve chai đã mua được một chiếc laptop hiệu dell latitude e6400 khá là nguyên vẹn sịn sò, với giá 150.000vnd bề ngoài em nó còn khá là đẹp. đang trong lúc này e thật sự cần một chiếc laptop để vọc vạch, một chiếc màng hình laptop để chế một tivi mini. nhưng cái kết làm. em quá bất ngờ….

Cảm ơn các bạn đã xem video!

*Mọi thông tin, hình ảnh, nội dung, Quyền sở hữu nội dung thuộc kênh KN Vlog. Vui lòng không không sao chép đăng lại dưới bất kỳ hình thức nào! *Nếu trong video thương mại tôi đăng tải lên có hình ảnh, nội dung, sản phẩm, do bạn sở hữu bản quyền, sở hữu trí tuệ vui lòng liên hệ ngay đến tôi, tôi sẻ giải quyết khiến bạn hài lòng nhất.

Thông tin liên hệ chính thức các bạn vui lòng liên hệ, theo dõi, ủng hộ các kênh bên dưới!

Thank you for watching the video!

* All information, images, content, Content ownership of KN Vlog channel. Please do not copy or repost in any way! * If in the commercial video I uploaded, there are images, content, products, copyrighted by you, intellectual property, please contact me immediately, I will solve you the most satisfied.

Official contact information please contact, follow, support the channels below!

Email: [email protected]
YOUTUBE:
Tiktok: @kntiktok9999
Zalo: 0586056403
Facebook:
Instagram: @quockhanhlst
Số tài khoản:
NGUYỄN QUỐC KHÁNH
Bidv – đông sài gòn
31410003323934

5 Comments