Động thái dứt của Fanpage Vietcombank khi bị netizen tấn công, sau vụ 1000 tờ sao kê► “Mua nhiều giảm nhiều – CellphoneS giao hàng 72h”:

► CLICK ngay Điện Thoại Vui sửa ĐIỆN THOẠI – MÁY TÍNH tiết kiệm – lấy nhanh:

Link bài viết:

Theo dõi S News nhanh nhất tại đây:
TikTok:

Kênh Snews liên tục cập nhật các mới nhất trong ngày !
#snews
Liên hệ quảng cáo & công việc : [email protected]

See also  Sử dụng máy tính bỏ túi xét chiều biến biến thiên hàm số siêu nhanh | [toán 12]

About admin

Check Also

1653679438 maxresdefault

MÁY TÍNH XÁCH TAY MINI ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐÃ RA MẮT | AMAZING WORLD'S FIRST MINI LAPTOP💻#shorts

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Thủ thuật máy tính Web site: https://taxihanoivip.com Nội …

28 comments

 1. Đây là ati của hàng đã làm liên quan đến ngân hàng.nhà nuoc vào đtra là biết

 2. Toàn hùa với anh hùng bàn phím + thêm bà đại gia suốt ngày đòi sao kê…..vv.

 3. Làm kiểu gì thì cũng k thoả mãn đc cái gọi là cộng đồng mạng đâu, tg đi chửi bới ng ta thì học cái gì có ích cho não bộ đi, mệt mỏi thực sự, nhiều khi lên youtube muốn kiếm gì coi giải trí mà toàn tin từ thiện

 4. Tôi chưa bh nhận mình là người không ích kỷ. Nếu tôi là các nghệ sĩ có lẽ tôi sẽ chẳng quyên tiền đi đâu cả . Mk muốn giúp đỡ người khác mà việc mình giúp họ lại phải cm thậm chí là bị hiểu lầm .
  Bn có nghĩ ai cũng giống như tôi, sợ thị phi, sợ bị tấn công trên mạng thì còn ai sẽ giúp đỡ những người khó khăn . Và rồi không lâu nữa trong đề thi văn THPTQG sẽ lại có đề suy nghĩ của anh chị về sự thờ ơ vô cảm của con người ngày nay or suy nghĩ của anh chị về lòng vị tha, sự bao dung có vai trò ntn trong cs.

 5. Tẩy chay ngân hàng á :)) cười vl
  Tôi chỉ muốn để lại 1 câu: vắng mợ chợ vẫn đông

 6. Dân mạng việt nam toàn lũ chưa học hết cấp 3 haha :))))
  Tao cũng muốn bị phốt lắm hihi

 7. TRẺ TRÂU vn top 1 thế giới về số lượng

 8. Dan ban pkim k co vc j lm ha

 9. 1 bộ phận fan cuồng chống phá tất cả dưới mọi hình thức bởi một bà đại gia lật lọng,vợ của ông trùm Năm Can,điều khiển tất cả dưới con mắt mê tiền của người dân,k biết thật giả sao lại đi vào nói vietcombank này nọ,đang tỉnh mà tin vào lời của ba cái giấc mơ hoang đường tự bịa ra bởi cái mồm nói ra toàn từ tiền,xin phép đại gia nào đó tự biết k cần phải kể tên

 10. 3k tỷ tại ai chắt tại chị Hằng ? , mình nói thế này bọn Nghệ Sĩ toàn dân mắc dạy sau vụ Duy Nguyễn là thấy , nhưng vụ này sao hiền thế . Bọn fan cuồng VN có khi NS nó nghĩ bọn này nó ngu còn nhiều tiền làm vài cái từ thiện rồi để đường bình ra Mỹ nữa là đẹp nếu có chuyện chạy là xong .Bọn NS chắt ko có Luật Sư riêng để cho fan nó kiện dùm à đúng bọn ngu, nó dám kiện là nó kiện cho rồi chờ bọn bây nhắt có khi bọn fan nó ngu chứ ai haizzz . Sau vụ Hoài Linh thì lũ fan là lũ ngu rồi còn gi nữa ko nhờ chị Hằng 15ty cho dân nghèo đi đâu.

 11. Chán, VN mãi đứng dưới đáy cái bxh về ý thức trên mxh. À chắc đứng cuối luôn rồi

 12. Chúng mày chỉ đi soi mói là giởi

 13. Netizen ơi :(( càng làm càng thể hiện ý thức như rác :(( đúng hay sai tự mà viết đơn lên toà, đổ qua VCB chửi cho sướng mỏ, cột số dư TT cũng giải thích rồi haizz. Dịch căng rác ko được xử lí dồn nhiều quá 🙂

 14. Toàn mới anh hùng bàn phím tấn công ,, tội idol

 15. Có mấy đứa không góp một đồng mới lắm chuyện chứ có tiền cho thì chả quan tâm

 16. Ko hiểu công an pháp luật bị mù hay sao mà ko giải quyết cho thỏa đáng nhỉ. Đưa phát lên tòa là ok, th nào có tội biết liền chứ cần j phải cãi nhau um sùm lên vậy nhỉ??

 17. Cdm đó là nguoi đóng gom đó cha..

 18. vừa hóng drama vừa cười chả phe nào cả cũng chả cmt ý kiến, cười sái mồm =))))

 19. Kkk thật là hài cốt,chuyện này đã đi quá xa…?️

 20. Ngân hàng Vietcombank lượn lẹo, sao kê theo yêu cầu của khách hàng, lối làm vô Nguyên tắc của 1 ngân hàng, ko coi trọng chữ tín. hàng triệu lượt khách hàng yêu cầu hàng triệu sao kê khác nhau thì ngân hàng này đều đều phục vụ hàng triệu lượt khác nhau, Như vậy ngân hàng này có hàng triệu lượt lượn lẹo. Đề nghị cộng đồng mạng tẩy chay Ngân hàng Vietcombank này.

 21. Theo luật Trấn Thành hay tất cả mọi nghệ sĩ họ không cần sao kê khi bà Phương Hằng khiêu khích , nói người khác ăn chặn tiền thì nên đem bằng chứng ra mà nói .

 22. Mình vào đây cũng phải haha

 23. người làm từ thiện bị người khác bắt sao kê rõ ràng ra người ấy còn mừng ý, còn sao kê để lấy tiền từ người khác thì rõ ràng là đi làm từ thiện để trục lợi thôi ,sorry ai thấy không phải thì pỏ qua dùm

 24. mạ tui bây khó khăn rồi còn khịa nhau nữa bây giúp người dân cái