Dụng Cụ Thông Minh Không Chỉ Dành Cho Cha Mẹ || 29 Dụng Cụ Tuyệt Vời Giúp Cuộc Sống Dễ Dàng HơnChào cả nhà! Chúng tôi sắp giới thiệu một số thủ thuật và món đồ thủ công cực hay giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn! Đầu tiên là một dụng cụ quý giá cho những cô nàng thích du lịch. Nếu bạn không thể tìm thấy nhà vệ sinh, hãy dùng dụng cụ này mà không cần rời khỏi ô tô! Với những người yêu thích xu hướng POP IT, chúng tôi sẽ chia sẻ thủ thuật vui nhộn với sô cô la. Lấy ốp điện thoại pop it của bạn, cho kẹo vào các lỗ, đổ sô cô la vào ốp và để khô.

Có một dụng cụ thông minh khác – kính mà bạn có thể dùng với máy tính xách tay hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác. Nếu ban ngày bạn chủ yếu ngồi và không có bất kỳ hoạt động thể chất nào, cổ và lưng dưới của bạn sẽ đau nhức. Để giảm thiểu cảm giác này, thỉnh thoảng bạn cần thư giãn. Tốt nhất là nằm lên giường và để cổ được duỗi căng. Hãy dùng kính này thay cho TV hoặc máy tính xách tay.

Một dụng cụ phổ biến luôn hữu ích khác là vali thông minh. Tất cả những gì bạn cần là kết nối nó với điện thoại thông minh hoặc đồng hồ qua Bluetooth. Vậy thôi! Giờ đây, bạn không cần phải mang hành lý nặng nữa 🙂

DẤU THỜI GIAN:

00:18 – POP IT sô cô la

01:28 – Đồ chơi dạy bé cách sử dụng nhà vệ sinh

05:03 – Vali thông minh hoạt động với Bluetooth

06: 54 – Súng bắn keo cho ốp điện thoại thông minh của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

3 Comments