Gắn đèn chiếu sáng trước và sau màn hình vi tính: rất tuyệt vờiVề thiết bị thì mình dùng Philips Hue Lightstrip cho chiếu phía sau và Yeelight Monitor Bar cho chiếu sáng phía trước.

– Philips Hue Lightstrip: Bộ đèn mình dùng là bộ Philips Hue Lightstrip 2m và một bộ điều khiển Philips Hue Bridge mua bên Mai Nguyên. Mình cài một app trên máy tính của mình để nó đồng bộ màu sắc từ màn hình ra cái đèn phía sau. Trên màn hình màu sắc thay đổi thì đèn phía sau cũng thay đổi theo.

– Yeelight Mointor Bar: gắn lên cạnh trên của màn hình, chiếu sáng xuống mặt bàn, khu vực phía trước màn hình nhưng không hắt vào màn hình. Đèn này dùng nguồn điện USB-C và có một nút điều khiển để chỉnh cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu (lạnh sang ấm…).

– Bài viết chi tiết:

Tải app Tinhte, cập nhật thông tin, kết nối với cộng đồng công nghệ

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

– Xe Tinh tế:
– Audio Tinh tế:
– Camera Tinh tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

30 Comments

  1. Mình bảo cái đèn phía trước nó rất tiện, dùng đỡ nhức mắt. Mỗi ngày mình ngồi máy tính tầm 12h, từ ngày dùng đèn màn hình mình ít bị chảy nước mắt.

  2. A hiệpchia sẻ rất chân tình. Ngoài led philips hue ra thì còn ambino. Rẻ hơn nữa vẫn có trên shopee. Đèn chiếu sáng ngoài yeelight ra còn có xiaomi hay rẻ hơn là baseus