GIẢI PHÁP AN TOÀN Cho Sức Khoẻ Và Các Vấn Đề Thông ThườngLời khuyên về sức khoẻ giúp cuộc sống dễ dàng và an toàn hơn!

Luôn nhớ rằng nếu bạn dùng máy tính thường xuyên, bạn nên chăm sóc cho đôi mắt. Chúng tôi có một số bài tập sẽ giúp bạn trong công việc hàng ngày và giảm mệt mỏi cho mắt.

Tương tự đối với lưng! Hãy nhớ rằng tư thế ngồi ảnh hưởng đến lưng của bạn! Thực hiện bài tập đơn giản này để giảm đau lưng và giữ tư thế đúng nhé!

Nếu bạn bị đau đầu, hãy thử dùng bắp cải đắp lên đầu để giảm đau! Rất hay đúng không?

Đau răng sao? Hãy thử dùng một túi trà nóng, nó sẽ làm dịu cơn đau đấy! Ngoài ra, đường giúp giảm nhiệt miệng!

Những giải pháp an toàn tuyệt vời này cùng các giải pháp khác sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề phổ biến mà bạn có thể gặp phải!

1:46 – Bài tập cho mắt

2:35 – Cách vệ sinh tai an toàn

4:45 – Trà giúp chữa lành vết côn trùng cắn

7:26 – Trà nóng giảm đau răng

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

2 Comments