Học như thế này, bận mấy cũng giỏi – Luyện giao tiếp phản xạ tiếng Anh – Thắng PhạmCách tải app Lang Kingdom đây nhé các bạn:

iPhone & iPad:
Android:
Web:
————————————————
HỖ TRỢ TỪ LANG KINGDOM
Chat trực tiếp:
Hotline: 097.397.9109
Email: [email protected]

#ThắngPhạm
#TiếngAnhGiaoTiếp
#HọcTừVựngTiếngAnh
#HọcNgữPhápTiếngAnh
#LuyệnNgheTiếngAnh
#LuyệnNóiTiếngAnh

41 Comments

 1. Vậy muốn học theo cách của thầy thì phải làm thế để tiếo cận ?
  Một bài của thầy có thể đi học lại nhiều lần được không hay phải theo lộ trình theo đúng thời gian qui định?

 2. cho em hỏi bài Thầy đang dạy ở trong mục nào của apps langkingdom em không biết nằm trong mục nào để mở. Cảm ơn Thầy

 3. kênh hướng dẫn mà mình có cảm tình nhất,có cảm giác gần gũi dễ hiểu không nói lan man,đã tải app để trải nghiệm và sẽ mua app,rất cảm ơn anh thắng,học tiếng anh ăn thua là nghe hiểu và có thể giao tiếp tốt là coi như nắm dc phần quan trong nhất của bất kì ngôn ngữ nào,ngữ pháp cho dù có tốt mà nghe và nói k được,không thể giao tiếp căn bản thì cũng vứt.

 4. Tôi đang ở nước ngoài nhưng bắt đầu học tiếng Anh lúc đã lớn tuổi. Tôi đã xem qua nhiều chương trình dạy tiếng Anh nhưng cách của Thầy Thắng phù hợp với những người muốn học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. Tôi có vài góp ý :
  1/ Thầy Thắng nên có gói Lang Kingdom trọn đời ( mua một lần sử dụng cả đời) để thu hút thêm nhiều người sử dụng và cũng là mục tiêu để người học theo dõi các bài học theo lộ trình
  2/ Phần postcad ngoài phần tiếng Việt, nên có phần tiếng Anh để nếu người học muốn nghe tiếng Việt trước để hiểu, sau đó nếu muốn nâng cao thì nghe phần Tiếng Anh. Nó sẽ giúp người học nâng cao khả năng nghe, hiểu tiếng anh về một vấn đề cụ thể.
  3/ Phần chủ đề : Càng ngày càng bổ sung các chủ đề mới phát sinh theo tiêu chí từ cơ bản ( các bài đã học) đến nâng cao. Ví dụ : các chủ đề phát sinh mới gần đây như vaccine covid 19, biến đổi khí hậu, bitcoin… .Tất nhiên là cần thời gian để soạn các chủ đề này nhưng nó sẽ gây thích thú cho người học vì app luôn cập nhật vấn đề mới.
  4/Nhìn chung, số lượng người có nhu cầu học tiếng anh rất lớn. Do đó, tạo ra một cái app giá hợp lý, có lộ trình, cập nhật tin tức, lắng nghe và học với người bản xứ…. là cần thiết. Chúc Thầy Thắng tiếp tục phát huy Langdom trở thành app học tiếng anh chuẩn mực cho mọi người

 5. Nhà giáo Thắng Phạm tuổi trẻ mà giảng giải các bài học Tiêng Anh có phương pháp sư phạm rất chuẩn xác .

 6. Chào thầy, tôi rất thích những bài giảng của thầy, có thể nào thầy làm bài giảng về taxes, những câu hỏi và những câu kể về những gì cần cho tax deduction khi gặp tax accountant để khai thuế income tax return cho cuối năm, cảm ơn Thầy.