Hướng dẫn cách xóa bạn, hủy kết bạn Zalo trên máy tính – Thegioididong.com



Hủy kết bạn là thao tác cơ bản, đơn giản và cần thiết trong nhiều trường hợp khi sử dụng Zalo. Thao tác này có thể thực hiện trên máy tính và điện thoại Android cũng như iPhone.

Video hôm nay sẽ hướng dẫn cách xóa bạn, hủy kết bạn Zalo trên máy tính.

Các bước thực hiện:
Bước 1: Mở Zalo trên máy tính
Bước 2: Mở Danh bạ, chọn người bạn cần xóa.
Bước 3: Chọn biểu tượng ba chấm ở bên cạnh và click chọn Xóa bạn.

Khi xóa bạn trên Zalo thì người bị xóa sẽ không nhận được thông báo, nhưng nếu họ để ý thì có thể nhận ra rằng mình đã bị hủy kết bạn. Sau khi xóa bạn trên Zalo thì 1 trong 2 người vẫn có thể gửi lời mời để kết bạn lại với nhau được. Trong trường hợp bạn đã chặn người đó thì cần phải mở chặn rồi mới có thể kết bạn.

Xem chi tiết hướng dẫn tại bài viết:

Các bài viết liên quan bạn có thể quan tâm:
1. Cách sao lưu, đồng bộ tin nhắn Zalo trên máy tính mới nhất
Link bài viết:
2. Cách bật, tắt chế độ bong bóng chat trên Messenger cực dễ dàng
Link bài viết:
3. Cách thay đổi âm thanh thông báo trên Facebook và Messenger
Link bài viết:

Thông tin liên hệ:
Website:
hoặc
Page Facebook:

#hoidapthegioididong