Hướng dẫn đi dây cho máy tính!!!Hướng dẫn đi dây cho máy tính!!!
Sau khi lắp đặt tất cả các linh kiện thì bước cuối cùng để hoàn thiện bộ máy của bạn đó chính là việc “đi dây” – tức cố định các bó dây cho gọn gàng thẩm mĩ. Nghe thì dễ nhưng cũng khá là khó nhằn đó. Trong video ngày hôm nay, GEARVN sẽ hướng dẫn anh em các bước cơ bản nhất để đi dây cho bộ máy của mình nhé.
—————————-
Khác với việc lắp đặt các linh kiện máy tính khác thì đối với việc đi dây chúng ta sẽ không có các quy chuẩn chung áp dụng cho tất cả các trường hợp. Mỗi linh kiện khác nhau, mỗi người kĩ thuật khác nhau đều sẽ có cách đi dây riêng. Trong video này mình sẽ chỉ hướng dẫn cho anh em các bước cơ bản nhất, những điều cần lưu ý và những mẹo nhỏ để giúp anh em dễ làm hơn. Còn các bộ máy chuyên sâu, các linh kiện phức tạp hơn, anh em hãy comment lại cho tụi mình biết, nội dung nào anh em quan tâm nhiều tụi mình sẽ làm video để hướng dẫn nha.
———————–
#GEARVN
#HUONGDAN
#DIDAYMAYTINH
———————–
🎧 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam .
▶ Địa Chỉ: 78-80 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
▶ Website:
▶ Hotline: 18006975
▶ Email contact: [email protected]

▶Link Facebook Reviewer:
Thái Bình:
Mạnh Tiến:
Dự Huy:
Thiên Tài:

47 Comments

 1. Bạn ơi cho mình hỏi chút! mình cắm nhầm dây nguồn vga vào nguồn cpu! Khởi động h im lìm rồi có phải nó hỏng hết rồi k?

 2. Có video đi dây cho case 1st player fire base x2 . Nguồn giga p650b ko ad. Cục nguồn đó lắm dây mà case nhỏ xíu. Đằng sau chưa đc 5mm. Đi bị cấn dây quá :((

 3. dễ ấy mà. cứ làm như trong video là được
  bonus: đây là chưa có cable nối dài và 6-9 fan led rgb. mỗi fan lại có 2 dây nữa. rồi hub, rồi comander, rồi nguồn phụ sata cho nó….. màng nhện gọi bằng cụ@@

 4. GearVN ơi cho em hỏi là main của em có 2 khe ram , khi em cắm Ram vào khe 2 thì máy chạy nhưng cắm vào khe 1 thì quạt quay được 1 tí thì dừng lại rồi chạy tiếp rồi dừng lại . Em đã thử thay Ram khác vào và vệ sinh khe 1 nhưng vẫn không chạy được , nhưng có vài lần thì em cắm khe 1 nó vẫn chạy được nhưng 1 lúc sau thì màn hình nó đơ có gạch ngang trên màn hình như hỏng Ram hay màn hình xanh . GearVN cho em hỏi là khe ram 1 của em bị hỏng ạ và có cách nào để khắc phục không ạ ?
  EM XIN CẢM ƠN VÀ CHÚC GEARVN CÓ 1 GIÁNG SINH VUI VẺ .

 5. Đợi chờ có ngày tất cả đều không dây, dùng chung qua 1 kết nối không dây duy nhất và đồng bộ
  Thế là hết bộ môn dj :))