Hướng dẫn hạ cấp IOS cho các dòng iPhoneHướng dẫn hạ cấp IOS cho các dòng iPhone – iOS 15 beta là bản cập nhật lớn với rất nhiều thay đổi hấp dẫn. Tuy nhiên vì đây là bản thử nghiệm nên còn nhiều lỗi chưa tối ưu, tụt pin nhanh… trong quá trình sử dụng, vì thế nếu bạn đã lỡ up lên iOS 15 nhưng hối hận muốn xuống lại hệ điều hành cũ thì Minh Tuấn Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách hạ cấp iOS để có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng iPhone nhé.
———————————————————————-
🤝 Khách hàng cần mua iPhone, iPad, Macbook hay các thiết bị nhà Táo, nhấp ngay:
👍 Website:
👍 Facebook:
👍 Group:

Địa chỉ:
✪ 83 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức
✪ 539 Quang Trung, P.10, Quận Gò Vấp
✪ 287 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P15, Q.Bình Thạnh (Hỗ trợ đến 24h mỗi ngày)
✪ 43 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1
✪ 488 Lê Hồng Phong, P1, Q.10
✪ 429 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình
✪ 112 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q.9
✪ 145/4D Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh
✪ 123 Phan Đình Phùng, P.1, TP. Đà Lạt
✪ 163 Hàm Nghi, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
📞 Hotline tư vấn: 0911 33 55 77
#meo #iphone
HỆ THỐNG BÁN LẺ MINHTUANMOBILE.COM
———Đ A M M Ê P H Ụ C V Ụ————

20 Comments

  1. Thường khi cài xuống ios bản cũ thì trước tiên phải vào dfu mode mới restore firmware mà, hay là tại bản beta nên mới không cần bước này vậy? lâu rồi mình không chạy nên chả nhớ nữa. ngày trước thằng quỷ bạn nó bày chạy, rườm ra gì đâu, khổ thân con nhỏ có dám cầm máy ra tiệm đâu, sợ tốn tiền nên phải từ mày mò cài hihi

  2. mình cứ vào app shopee bị văng, muốn dùng tiếp phải cài lại thì có phải là lỗi phần mềm không, có cần chạy lại phần mềm không shop?

  3. Nói chung bản ios này beta mà khá ngon, chưa có lỗi gì quá đáng.(lần đầu lên mih hay bị reset.mà lên lại lần sau ko bị nữa)

  4. ios 15 vẫn chấp nhập được với những lỗi nhẹ nhẹ. đổi lại trãi nghiệm những tính năng mới vẫn hơn. giờ chờ bản chính thức lên thôi kaka