Hướng dẫn sử dụng google dịch | Những tính năng tuyệt vời mà bạn không ngờ tới | Chánh Kiến TVTrong video này tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng công cụ google dịch, khám phá những tính năng tuyệt vời của nó, những tính năng mà có thể bạn không ngờ tới, đó là:
– Trò chuyện, hội thoại với bất cứ người nước ngoài nào, bất cứ người quốc gia nào trên khắp thế giới, rất hữu dụng khi chúng ta đi du lịch nước ngoại, hoặc gặp họ đâu đó và muốn nói chuyện.
– Dịch toàn bộ trang web các thứ tiếng khác sang tiếng việt.
– Dùng google dịch để biên soạn, xây dựng các cuốn sách điện tử về các chủ đề khác nhau để bán chúng trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.
Bạn thấy đó ngày nay thì công nghệ AI – trí thông minh nhân tạo ngày càng phát triển và đột phá. Google cũng đã tích hợp nó vào những ứng dụng của mình, đặc biệt là google dịch. Chính vì vậy mà so với 5-10 năm trước đây thì ứng dụng này đã có bước tiến vượt bậc khi nó dịch qua lại rất chính xác giữa các ngôn ngữ, đặc biệt là từ các ngôn ngữ khác sang ngôn ngữ tiếng anh.
Facebook của tôi – người đứng sau kênh Chánh Kiến TV –
#huongdansudunggoogledich
#thuthuatcongnghe
#googledich
#kienthuctinhoc
#kienthucmaytinh

42 Comments

  1. Hay quá, xin hỏi anh pm này không chỉ dịch mà còn làm toán và trả lời câu hỏi về đường đi và địa lý, a chỉ cách sử dụng ? Xin cảm ơn .

  2. Anh ơi khi mình nhắn tin cho người ta mình dịch sang tiếng anh vậy khi người ta nhắn tin lại cho mình bằng tiếng anh thì làm sao để mình hiểu được

  3. google dịch nó chỉ dịch đúng khoảng 7 …. 80 phần trăm thôi bạn ơi , còn về phần mình cũng còn phải chỉnh sửa nội dung nữa bạn ạ . .

  4. Cám ơn Anh về đoạn chia sẻ này, tuy nhiên về phần trước khi đặt câu hỏi con sông nào dài nhất tôi không thấy rõ anh đã chỉ vào phần nào? Xin anh vui lòng chỉ lại. Cám ơn.

  5. rất tuyệt vời anh ơi . anh cho em sin số điện thoại được không ạ . cảm ơn anh đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu này

  6. Trump không phải là người tình nên miễn bàn chuyện thương với ghét. Nếu Trump nói dối như Cuội, lại bất tài, làm cho kinh tế bị lụn bại, dân Mỹ thống khổ, Thế giới coi thường, khi dễ… thì dẹp mẹ Trump cho rồi, làm lại cuộc đời đi!

  7. NÓI CŨNG KHÔNG ĐẦY ĐỦ ĐÉO GÌ HẾT , CHỈ MÌNH NÓI NÓ DỊCH SANG TIẾNG ANH, CÒN KHI NÓ TRẢ LỜI CHO MÌNH BẰNG TIẾNG ANH SAO KHÔNG THẤY NÓI, CỨ ĐỂ MÌNH HỎI HỌ MÃI, CHẲNG THẤY HỌ TRẢ LỜI THÌ BIẾT ĐÉO GÌ

  8. Cảm ơn bạn nhiều. Bạn cho hỏi phần mềm này có dịch để đọc báo trên điện thoại như trên máy tính không ạ?