Hướng dẫn sử dụng Nintendo Switch dành cho người mới (Cập nhật 2021)#NintendoSwitch tuy không mới nhưng người chơi mới đang ngày càng tăng lên vì vậy một chiếc video hướng dẫn sử dụng sẽ không bao giờ là cũ.
Hi vọng video này sẽ giúp ích cho các bạn mới sở hữu hoặc đã sở hữu lâu rồi nhưng vô tình bỏ quên chiếc phụ kiện của mình phủ bụi thì nhớ tận dụng để chơi game vui hơn nha.

Series về hướng dẫn Nintendo Switch sẽ còn “To Be Continue”, các bạn nhớ đón xem trên kênh của mình nhé!
#HướngDẫnSửDụng #NintendoSwitchLite #HọcViệnGaming

– Nhớ bấm Subscribe để ủng hộ kênh của mình nhé:
– FaceBook Fanpage:

31 Comments

  1. Cho em hỏi là switch có thể chơi online k anh? Và chơi online bằng cách nào? ( ý là có cần mua phụ kiện phụ trợ gì không đó a).

  2. Game sw rất đắt mà chủ yếu là port lại nên đồ họa rất lởm,ko xứng giá tiền.Nếu ko phải đại gia thì cứ mua hack cho lành.

  3. Cáo lỗi mọi người là mình nhầm tên Charging Grip nha, tên nó chỉ là Joy-Con Grip thôi, còn Charging Grip là một phụ kiện khác có thể sạc cho cặp Joy-Con được nhé, phải mua giá hơn 1tr lận, còn Grip đi theo máy ko sạc được

  4. Anh cho e hỏi cái app tinfoil mình có nên update ko hay chỉ để vậy sài thôi anh rồi khi có game mới sẽ tự động cập nhật trong mục New game luôn phải ko anh

  5. cho e hỏi là switch lite có thay pin đc ko a
    Và e sạc tay cầm 8bitdo sn30 pro bằng sạc zin của switch thì có ảnh hưởng gì đến pin của tay cầm ko