Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Video Scribe Toàn Tập (Phần 1) I Vương Văn HiệuHướng dẫn sử dụng phần mềm video scribe (video vẽ dạng tay) tạo ra những video Animation, intro, video marketing, video quảng cáo….

★ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM VIDEO SCRIBE NÂNG CAO (PHẦN 2):

★ TOÀN BỘ GIÁO TRÌNH SỬ DỤNG VIDEO SCRIBE TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO:

Các bạn có thể xem thêm các video khác tại đây:

★ Thủ thuật word:
★ Thủ thuật máy tính:
★ Thủ thuật excel:
★ Các hàm cơ bản trong excel:
=========================
Chân thành Cám Ơn quí vị đã xem video và ghé thăm kênh. Xin vui lòng nhấn đăng ký hoặc subscribe, like, comment để thường xuyên nhận được Video mới nhất của chúng tôi.

——————————————–
Đăng ký (subscribe ) kênh miễn phí tại :
Theo dõi chúng tôi trên :
★ Facebook :
★ GooglePlus :
★ Twitter:

#vuongvanhieu #videoscribe #videoscribenangcao

37 Comments

 1. cho em hỏi kho sd mphi 1 tuần thì khi mình xuất file nó có chữ mờ watermark chìm sau chữ và hình ảnh pk ạ? chỉ khi nào mình mua bản quyền mới ko có chữ mờ phải ko ạ?

 2. mình vẽ thử 3 hình (ảnh) , nó vẫ sang trang sau khi vẽ xong một hình, nhưng khi vẽ hết 3 hình thì nó lại kéo 3 hình xuất hiện trên cùng một chổ, là sao, có thể chỉ cho mình sau khi nó chạy hết 3 hình rồi thôi ,đừng có kéo 3 hình đó xuất hiện lại được không?

 3. a ơi..bjo e muốn xuất video và xem như bình thường hoặc e muốn edit trên phần mềm edit như nào .e xuất nó ra file đuôi subcribe k mở xem dk

 4. Hay quá anh ơi. Mà nếu làm video như vậy để đăng lên youtube mà mình lấy hình ảnh trên google thì có vi phạm bản quyền không vậy anh?

 5. Hi admin,

  Bạn có link download free phần mềm videoscribe không? Share giúp mình với nhé.
  Mình có download về nhưng đều ko dùng được cả

  Thanks ad!