Hướng dẫn sử dụng sàn Binance | Cách trade mua bán coin hiệu quả | Cập nhật giao diện mới nhất!Video hướng dẫn sử dụng sàn Binance & cách trade, sử dụng lệnh Limit – Market & Stop-Limit trên sàn.
✅ LINK đăng ký sàn Binance:
✅ LINK hướng dẫn đăng ký sàn Binance và xác minh danh tính cá nhân:
✅ Bài hướng dẫn chi tiết trên blog:
———
Binance là gì?

Bây giờ trước khi đi vào tạo một tài khoản giao dịch tại Binance chúng ra hãy dành 1 phút để xem tìm hiểu thêm về sàn giao dịch này nhé.

Binance được thành lập bởi Changpeng Zhao, là một CEO của công ty Beiji Technology tại Thượng Hải Trung Quốc. Câu chuyện sáng lập và xây dựng sàn Binance của Changpeng Zhao cũng là một đề tài mà giới truyền thông, khỏi nghiệp đã tốn rất nhiều giấy mực.

Một số tính năng nổi bật của Binance

Binance được biết đến với mức phí giao dịch thấp (0.1%) cũng như việc xử lý giao dịch nhanh chóng của nó. Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này cũng giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất và thu hút nhà đầu tư nhanh nhất trong thời gian qua.

Ngoài ra, Binance còn phát hành chính đồng coin của mình (BNB) nhằm mục đích tài trợ cho sự phát triển của Binance. Khi giao dịch trên sàn Binance nếu bạn bật chức năng sử dụng đồng BNB để làm phí giao dịch thì sẽ được giảm đến 50%.

Một số thông tin khác về Binance:

– Binance giúp bạn nạp các đồng coin như BTC, ETH, USDT… sau đó chuyển vào ví của Binance rồi dùng nó để mua bán các coin khác. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng tiền VNĐ để mua các crypto khác trên sàn.

– An toàn & ổn định: Binance sử dụng hệ thống kiến trức đa tầng mạnh mẽ, trong thời gian sử dụng sàn Binance trong 1 năm qua Ngọc chưa thấy bất kỳ sự trục trặc nào.

– Hỗ trợ đa thiết bị: Binance hỗ trợ các trình duyệt web, Android, IOS, HTML5, WeChat và các nền tảng khác.
– Hiệu suất cao: Binance có thể xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Binance hỗ trợ tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Hàn, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha… và đặc biệt là có tiếng Việt
– Tính thanh khoản cao: Hầu hết các coin list trên sàn Binance đều là những coin tiềm năng nên có tính thanh khoản cực cao
– Hỗ trợ nhiều Coin: Binance cho phép giao dịch nhiều đồng tiền ảo khác nhau bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),
– Đội ngũ phát triển mạnh: Binance được điều hành bởi Changpeng Zhao. Nhìn chung, công ty cho biết nhóm của họ có kinh nghiệm sâu rộng trong cả Wall Street và tài chính tiền mật mã, cùng với thành tích khởi đầu thành công.
————————-
Blog cá nhân:
FanPage:
Emmail: [email protected]

34 Comments

  1. Các bác cho em hỏi mua bitcoin bằng thẻ matercard/Visa của ngân hàng nào thì đc??Vì mình muốn mua nhiều loại Bitcoin không bị giới hạn bằng ngoại tệ USD, Euro… mình xài thẻ Mater của NH VIB mà nó kêu không hỗ trợ mua Bitcoin

  2. Anh Ngọc ơi e là ng mới khi thêm phương thức thanh toán chuyển khoản họ tên chưa đúng. Anh ơi có thể sửa lại đc ko ạ.

  3. Anh NGỌC ơi, cho em hỏi về Lệnh STOP- LIMIT ạ , ví dụ đặt giá STOP là 9.300 , giới hạn là 9.290 , thì khi giá về 9.300 ( không về đúng giá 9.290 ) , thì lệnh mua / bán giá 9.290 có được thực hiện ko ạ ? Hay phải đợi giá thị trường về đúng giá 9.290 thì mới khớp Lệnh ạ ?

  4. Mình xin hỏi là nếu mình nạp tiền vào tk trên app Binance, nhưng nếu app hay trang này bị sập hoặc ko truy cập đc vào tk của mình thì làm cách nào?????

  5. Vậy em muốn Đem BTC từ sàn VNDC qua sàn Binance thì em cũng đi vô Binance chỉ cần copy dòng địa chỉ ví đó rồi về sàn VNDC dán vào là sẽ được VNDC chuyển qua Binance cho em hả a

  6. A oi e k xac minh google authencator dc. Mỗi lần e nhập số từ google authencator vào phần xác minh. He thống báo nhập sai mã 2FA. A giúp e với 🙁

  7. chào a ạ, cho em hỏi sao em mới tạo tk tren binance mà muốn nạp tiền qua ngân hàng thì đang ghi đang bảo trì vậy giờ muộn nạp thì làm như nào ạ

  8. Anh ơi cho em hỏi chút. Tên tài khoản thanh toán của mình trong tài khoản Bianci nó không chính xác như tên ngân hàng. Tên của em trên thẻ là BUI THI HUONg. Trong biance là BUI THL HUONG. Anh co gap trường họp nhu thế này chưa? Chỉ em với. Em hỏi hỗ trợ không thấy trả lời. Em chưa dám giao dịch luôn.

  9. Hi, các bạn ai biết giúp mình với, mình xác minh sms với mail luôn rồi mà vẫn không giao dịch p2p được , account của mình đăng nhập trên máy tính thì ko hề nhận được mail xác thực, các bạn giúp mình với