Hướng dẫn sửa lỗi khởi động lại windows máy tính liên tục không vào được Windows 11 [2021]Windows 11 không khởi động lên được Khắc phục sự cố [Hướng dẫn]

Trong hướng dẫn gần đây, chúng tôi đã xem xét cách giải quyết các sự cố với màn hình đen trong Windows 11 bằng một số mẹo khắc phục sự cố cơ bản. Nhưng đôi khi, Windows 11 không khởi động được do sự cố với bản ghi khởi động chính. Trong những trường hợp này, cần phải sửa chữa bản ghi khởi động chính để mọi thứ hoạt động trở lại. May mắn thay, môi trường khôi phục Windows 11 bao gồm một tùy chọn tự động để thực hiện điều đó. Và nếu cách đó không hiệu quả, bạn có thể thực hiện thủ công trong dấu nhắc lệnh.

Các vấn đề được giải quyết trong hướng dẫn này:
cửa sổ không khởi động được
cửa sổ không khởi động lên màn hình đen
cửa sổ không khởi động từ ổ cứng
cửa sổ không khởi động sau khi cập nhật
cửa sổ không khởi động sau khi khởi động lại
cửa sổ không khởi động sau khi cài đặt
cửa sổ không khởi động được màn hình đen
cửa sổ không khởi động màn hình trống
ổ bút không khởi động được cửa sổ
đĩa cứng không khởi động được windows 11
ổ cứng không khởi động được windows 11
windows DVD không khởi động được
Ổ USB không khởi động được windows 11
laptop dell không khởi động được windows 11

Một ngày nào đó bạn bật lên và Windows từ chối khởi động — bạn sẽ làm gì? “Windows sẽ không khởi động” là một hiện tượng phổ biến do nhiều nguyên nhân, vì vậy bạn sẽ cần thực hiện một số khắc phục sự cố.

See also  Hướng dẫn kết nối máy chiếu với laptop, máy tính, điện thoại HDMI, VGA

Các phiên bản Windows hiện đại có khả năng khôi phục tốt hơn từ những thứ này. Trường hợp Windows XP có thể đã dừng lại khi gặp sự cố này, các phiên bản Windows hiện đại sẽ cố gắng tự động chạy Startup Repair.

Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 11 (Home, Professional, Enterprise, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng được hỗ trợ, như Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo và Samsung.

About admin

Check Also

1656265021 maxresdefault

Cách xóa lịch sử youtube trên máy tính

Trong video này #kienthuctinhoc sẽ hướng dẫn cho bạn, Cách xóa lịch sử youtube trên …