Hướng dẫn tham gia AIRDROP- Dự án KRYZE –Mạng BSC cực kỳ tiềm năngLink kèo :

-KRYZE (KRYZE) là 1 dự án được xây dựng và được hỗ trợ bởi Binance Smart Chain.Nhằm mục đích xây dựng DEFI Full-Stack với đấu giá trên chuỗi thông minh Binance -Sẽ là cơ sở hạ tầng kinh tế cho Defi và NFT

-KRYZE (KRYZE) vừa là LAUNCHPAD – là nền tảng IDO phi tập trung sáng tạo trên Binance Smart Chain. Nó đã được thiết kế như một giao thức hoàn toàn phi tập trung cho phép các dự án tiền điện tử chất lượng tiến hành bán mã thông báo cũng như IDO trong một môi trường tuân thủ hoàn toàn và theo cách thức an toàn.

-KRYZE – vừa là STARTPOOL- cho phép người dùng và nhà đầu tư tiền điện tử tạo ra lợi nhuận hấp dẫn dưới dạng mã thông báo mới

– KRYZE-Vừa là KRYZE – SWAP -là một sàn giao dịch phi tập trung để hoán đổi mã thông báo BEP-20 và NFT trên Chuỗi thông minh Binance. KRYZE Swap sử dụng mô hình tạo thị trường tự động (AMM), nơi người dùng giao dịch với nhóm thanh khoản.

-KRYZE – ỨNG DỤNG VÀ MỞ RỘNG : Ví DeFi và NFT. Hoán đổi, lưu trữ, chuyển giao và bảo vệ tài sản tiền điện tử cho mọi người trên Chuỗi thông minh Binance. Kiểm soát tài sản của riêng bạn một cách dễ dàng nhất.

#PS: HỆ SINH THÁI con này cực lớn , ae cố gắng làm airdrop để nhận cho mình 1 ít mã thông báo token dự án tiềm năng nhé

3 Comments