Hướng dẫn xử lý tràn RAM, đầy RAM trên máy tính mới nhất Windows 11 [2021]Cách khắc phục tình trạng sử dụng bộ nhớ / RAM cao trong Windows 11 [Hướng dẫn]

Rất nhiều người dùng Windows 11 báo cáo trên Reddit và các diễn đàn của Microsoft rằng một số quy trình (ví dụ: ntoskrnl.exe) trong Windows 11 đang làm chậm hệ điều hành do tiêu tốn rất nhiều RAM và năng lượng của CPU. Dưới đây là một số cách để khắc phục tình trạng sử dụng RAM và CPU cao trong Windows 11.

Các vấn đề được giải quyết trong hướng dẫn này:
sử dụng ram cao khi chơi game
cửa sổ sử dụng ram cao 11
cửa sổ sử dụng ram và đĩa cao 11
ram cao và xách tay vi xử lý
xây dựng máy tính ram cao
máy tính xách tay ram cao tốt nhất
máy tính ram cao
CPU ram cao
máy tính để bàn ram cao
sửa lỗi sử dụng ram cao windows 11
ram cao
ram cao trong máy tính xách tay
độ trễ ram cao

Khi trình quản lý Tác vụ được mở trong Windows, bạn có thể nhận thấy mức sử dụng bộ nhớ cao không giải thích được. Bộ nhớ tăng đột biến có thể làm chậm thời gian phản hồi của ứng dụng và khiến màn hình bị đơ. Cho dù bạn đang chơi một trò chơi tốn nhiều bộ nhớ hay để mở nhiều cửa sổ trình duyệt, bạn cần giảm thiểu những rò rỉ bộ nhớ này càng nhiều càng tốt.

See also  Toán 5: bài 84 sử dụng máy tính bỏ túi để giải toán về tỉ số phần trăm

Hướng dẫn này sẽ áp dụng cho máy tính, máy tính xách tay, máy tính để bàn và máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows 11 (Home, Professional, Enterprise, Education) từ tất cả các nhà sản xuất phần cứng được hỗ trợ, như Dell, HP, Acer, Asus, Toshiba, Lenovo, Huawei và Samsung .

About admin

Check Also

1653675777 maxresdefault

Cách Nối Ống Nước Nóng Lạnh Không Cần Ống Nối Cực Hay / Mẹo Cắt Hàn Ống Nóng Lạnh PPR Đơn Giản Nhất

cach noi ong nong lanh ppr khong can co noi meo cat ong nuoc nong …