Lộ diện đường dây cá độ bóng đá EURO 2020 với giao dịch hàng trăm tỉ ở vùng biên Lào Cai | Tv24h#tintuc24hol #tintuc
Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Cục An ninh mạng Bộ Công an vừa triệt phá thành công chuyên án 217B, phát hiện bắt giữ 8 đối tượng liên quan hành vi tổ chức đánh bạc, cá độ trực tuyến qua internet.

Cụ thể, đầu tháng 6/2021, qua công tác nắm tình hình, lực lượng trinh sát phát hiện trên địa bàn tỉnh Lào Cai có một số đối tượng có dấu hiệu nghi vấn hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá trên trang mạng bong88.

Các đối tượng sử dụng tài khoản tổng đại lý (Master), tài khoản đại lý (Agent) và tài khoản con bạc (Member) để tổ chức đánh bạc trên trang mạng bong88. Các tài khoản cấp trên có thể tạo và theo dõi tài khoản cấp dưới, mỗi tài khoản có thể do một hoặc nhiều đối tượng cùng quản lý sử dụng để ăn chia tiền thắng thua từ các con bạc.

Thông qua mối quan hệ xã hội, các đối tượng giới thiệu và chia tài khoản con bạc (Nember) cho nhiều đối tượng trên địa bàn Lào Cai.

Các đối tượng đăng nhập tài khoản Agent tại các đường link: wabi88.com; b88ag.com; v88ag.com; feli88.com… để chuyển điểm đô (được các đối tượng quy ước), quản lý các kèo đặt cược, quản lý thắng thua và hoa hồng của các tài khoản Agent, Member.

Tổng đại lý bán điểm đô cho các đại lý với giá thấp nhất là 20.000 đồng/điểm đô. Các đại lý bán lại cho các con bạc với giá thấp nhất là 50.000/điểm đô.

Sau khi nạp tiền đổi điểm đô, các con bạc đăng nhập tài khoản để đặt cược khi mỗi trận bóng đá diễn ra.

Các đối tượng có thể quản lý tài khoản và đánh bạc ở bất cứ đâu vào bất cứ thời điểm nào chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng internet.

Vào thứ hai hàng tuần, các đối tượng xem kết quả thắng thua và hoa hồng để thanh toán tiền cho nhau bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Nếu con bạc thua mà không thanh toán thì đại lý sẽ tạm đóng tài khoản của con bạc.
Qua đấu tranh, chuyên án xác định đây là đường dây tổ chức đánh bạc quy mô lớn, hoạt động tinh vi, phức tạp liên quan băng nhóm xã hội đen trên địa bàn Lào Cai.

Các đối tượng luôn thay đổi phương thức, cách thức liên lạc, cách nhận tiền… để đối phó với lực lượng công an.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

4 Comments