Lỗi Máy Tính Đang Dùng Thì Tắt | Bật Máy Tính Quay Tắt Quay Tắt Rồi Chết Luôn =)) [ nguồn pc ]Link sản phẩm nguồn máy tính cho các bạn tham khảo nhé :

Hello các bạn !
Hôm nay mình bị một lỗi máy tính rất khó chịu đó chính là chiếc máy tính của mình đang dùng thì bị tắt cái phụp, sau đó mình ấn nút nguồn thì máy lên rồi sau đó lại tắt ngủm, tình trạng này lặp lại vài lần thì sau đó bật máy tính không có hiện tượng gì luôn, máy tính quạt không quay đèn không sáng và không lên màn hình. Với tình trang máy tính như vậy thì mình đã tiến hành kiểm tra con nguồn bằng cách lấy con nguồn khác để lắp vào và kiểm tra. Kết quả là chiếc máy tính vủa mình bị hỏng con nguồn sau khi thay con nguồn khác vào thì mình đã dùng được bình thường. Vậy nên mình chia sẻ lên đây để các bạn bị trình trạng như mình thì tham khảo cách giải quyết nhé.
Chúc các bạn sẽ xử lý được chiếc máy tính bị lỗi bật tắt bật tắt nhé.
——————————————————————————————————————
Kênh Youtube & Liên hệ hỗ trợ :
1: Kênh Đạt Đủng Đỉnh : chia sẻ build máy tính và chế máy tính.

2: Kênh Game & Lỗi Game : Chia sẻ link tải, hướng dẫn cài và sửa lỗi game.

3: Kênh Vlog Kinh Nghiệm Của Đạt : Kinh nghiệm sửa lỗi, cách tháo lắp máy tính.

4: Kênh Máy Tính & Phần Mềm : Chuyên hướng dẫn cài phần mềm máy tính.

5: Kênh Review Phố Chợ Mua Bán : Mua hàng online và review chợ mua bán.

Các bạn có thể add facebook và chat với mình qua :

Hashtag : #maytinhpcquaytat #maytinhdangdungthitat #maytinhkhonglen

22 Comments

 1. 6/5/2021 : Các bạn có thể Chat [ facebook & zalo ] vấn đề cần hỗ trợ của các bạn tại https://datdungdinh.com/ cho mình nhé.

  Bởi vì mình không thể reply kịp thời những bình luận của các bạn trên Youtube. Nên nếu cần gấp thì hãy chat ngay với mình, an tâm là mình sẽ đọc và tim đủ bình luận của các bạn trên đây.hi 😋

  Nếu hay hãy Like video & Đăng Ký kênh này giúp mình để mình có thêm động lực nhé. Cảm ơn bạn rất rất nhiều. 🥰

 2. Anh ơi máy của em đang chơi, rồi khoản 30-40p sau thì nó tự tắt rồi nó tự mở lại là sao ạ
  Mong anh trả lời em like, đăng ký nhấn chuông thông báo rồi share cho anh luôn rồi

 3. Máy em đg dùng bth xong tự nhiên hôm nay chơi nó bị reset xong lại tự bật lại bth được 1 lúc thì nó lại reset , nguồn em 500W đg dùng rất bth luôn kh hiểu sao nay bị !!

 4. Hiện tượng này xảy ra nhiều khi cũng do main đúng không anh. E cũng gặp trường hợp này đã test nhiều nguồn nhưng vẫn bị.

 5. Em cũng bị cái lỗi này ạ nhưng mà là tắt màn hình cây vẫn chạy nếu e tháo vga rời thì lại hd bình thường vậy là do nguồn yếu ạ?

 6. bạn cho mk hỏi mk dùng nguồn cooler master elite v4 600w 80plus có cân tốt bộ i5 9400f ram 16gb vga 2060 oc 4 fan case nữa có ok ko bạn ơi

 7. Của em đg dùng thì tự dưng tắt xong bật lên thì nó nháy đèn led nhưng quạt lại ko quay em ko hiểu sao lại thế mong ah rep

 8. Dạ cho em hỏi là ổ cứng HDD WD thông báo có 1 bad sector sức khỏe từ 100% giảm xuống 98% như vậy có ổn ko ạ? Em nên làm gì hay vẫn để im ạ? Bad sector ổ cứng có làm ảnh hưởng tới game online và xử lý ko ạ?

 9. anh ơi em tự build pc nhưng em mua con gtx 750 1g nó ko có cổng vga em phải dùng cáp chuyển đổi nhưng khi dùng cap chuyển đuổi man f hình không được sắc nén hơi nhiễu nhẹ cách nào để cho sắc nét ko ạ