Máy Tính Bảng Apple iPad Mini 2 Wifi 32GB Bảo Hành 6 Tháng Chính HãngBảng Apple iPad Mini 2 Wifi 32GB Bảo Hành 6 Tháng Chính Hãng

Link mua sản phẩm

So với dòng iPad mini đầu tiên, chiếc mini 2 này có thiết kế dày hơn và nặng hơn để chứa pin lớn hơn cùng màn hình độ phân giải cao. Chiếc iPad được làm từ nhôm nguyên khối giống kiểu thiết kế của các máy tính Mac và iPhone 5. Máy có màu xám nhìn đẹp và sang trọng hơn so với màu đen của các phiên bản trước. iPad mini 2 có 2 phiên bản là loại 16GB và loại 32GB. Rất tiếc, nó không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Nhìn chung, thiết kế của iPad mini 2 được đánh giá là đẹp, mỏng, nhẹ và sắc sảo. Ngoài ra, iPad mini 2 cũng đã đạt được kích cỡ lớn nhất có thể của một chiếc máy tính bảng mini.

Ipad Mini 2 đang là một lựa chọn rất phổ biến cho các anh chị mua cho các bé học online và giả trí vì hiệu năng và kích thước nhỏ gọn nhẹ của máy. Đồng thời Mini 2 còn phục vụ rất tốt cho các anh chị cần làm việc mang theo và cho các cô bác đang tìm một thiết bị máy tính bảng để lên mạng đọc sách báo coi phim gọi FaceTime video với con cháu.
Điểm nổi bật của dòng Mini 2 là chỉ nhẹ 330g nhưng lại được trang bị màn hình lớn 7,9 inches độ phân giải 2048 x 1536 pixel, chip A7, đồ hoạ 4 nhân và RAM 1GB. Cấu hình này giúp chiếc iPad Mini 2 có thể chạy IOS 12 khá mượt mà. Cùng với IOS 12, bạn có thể tải về gần như 95% các ứng dụng làm việc như office học hành cũng như các game online giải trí rất dễ dàng.
Ngoài ra, iPad mini 2 có một cặp loa ở phía dưới phát ra âm thanh từ 86 đến 87 dB. Nếu bạn muốn xem video với màn hình TV, bạn có thể sử dụng cáp HDMI hoặc hệ thống truyền không dây độc quyền của Apple – AirPlay.
Bô camera của Mini 2 cũng tương đối tốt với 5 Megapixel (HDR) cho camera chính và 1.2 megapixel cho camera FaceTime. Nhờ bộ pin khá lớn 6470 mAH, Mini 2 sau nhiều năm vẫn chạy rất tốt. Điều này giải thích tại sao Mini 2 đang được nhiều anh chị em lựa chọn hiện nay.
Sản phẩm được bảo hành 6 tháng, đổi mới trong vòng 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.

See also  GenshinFast_Cài Đặt Tốt Nhất Cho Máy Tính Và Điện Thoại l Best Setting Genshin Impact

About admin

Check Also

1656178558 maxresdefault

Cách dùng MALOCH hiệu quả khi gặp THÚ hay HẮC ÁM có thể bạn chưa biết | Cờ Thủ Gaming

●Anh em yêu quý ủng hộ Kênh 1 lượt ĐĂNG KÝ để Kênh sớm đạt …