Máy tính xách tay Dell Latitude 7320xách tay 13,3 ”
Intel Core i5 (Thế hệ thứ 11) i5-1145G7 Quad-core (4 Core) 2,60 GHz – RAM 8 GB – SSD 256 GB – Windows 10 Pro – Đồ họa Intel Iris Xe – Bàn phím tiếng Anh (Mỹ)
Về mặt hàng này
Nhà sản xuất bộ xử lý: Intel
Loại bộ xử lý: Core i5
Thế hệ bộ xử lý: Thế hệ thứ 11
Mô hình bộ xử lý: i5-1145G7
Lõi bộ xử lý: Lõi tứ (4 lõi)

Đặc trưng:
Chào mừng đến với một kỷ nguyên mới của trí thông minh
ExpressConnect
New ExpressConnect tự động tham gia điểm truy cập mạnh nhất trong văn phòng và hướng băng thông đến các ứng dụng quan trọng, bất cứ nơi nào bạn làm việc.
ExpressResponse *
Với Công nghệ Intel ® Adaptix ™, ưu tiên các ứng dụng quan trọng nhất của bạn để chúng mở nhanh hơn và hoạt động tốt hơn.
ExpressSign-in
Bắt đầu làm việc nhanh chóng với cảm biến tiệm cận PC của chúng tôi được kích hoạt bởi Công nghệ cảm biến ngữ cảnh Intel ® , phát hiện sự hiện diện của bạn để đánh thức và đăng nhập ngay lập tức cho bạn qua camera IR và Windows Hello, tất cả mà không cần nhấc ngón tay. Nó khóa khi bạn rời đi, vì vậy công việc của bạn sẽ an toàn hơn.
ExpressCharge *
Dell Optimizer kéo dài thời gian chạy và cải thiện hiệu suất pin bằng cách thích ứng với các mẫu của bạn. ExpressCharge Boost cung cấp mức sạc lên đến 35% trong khoảng 20 phút hoặc sạc tới 80% trong một giờ với ExpressCharge. *
Âm thanh thông minh
Cộng tác giống như bạn đang ở trong cùng một phòng. Âm thanh thông minh nâng cao chất lượng âm thanh của bạn và giảm tiếng ồn xung quanh để bạn có thể nghe và được nghe, tạo ra trải nghiệm hội nghị tốt hơn cho tất cả mọi người.
Sáng tạo đầy phong cách
Nhỏ và tinh vi: Latitude 7320 có thể tháo rời là một trong những thiết bị nhẹ nhất và nhỏ nhất, đồng thời cho phép bạn làm việc hiệu quả ở mọi nơi, trong khi vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về độ bền MIL-STD mà bạn mong đợi từ Latitude.
Chế độ xem sáng sủa hơn: Chúng tôi đã thu hẹp các đường viền cho khu vực làm việc tối đa mà không có thêm trọng lượng. Màn hình cung cấp độ sáng 500 nits sáng hơn và cũng có tính năng ComfortView Plus, một giải pháp ánh sáng xanh dương thấp luôn được tích hợp sẵn giúp giảm phát thải ánh sáng xanh có hại trong khi mang lại màu sắc tuyệt vời. Chứng nhận TÜV Rheinland.
Máy ảnh dành cho hội nghị: Máy ảnh Latitude được thiết kế để đưa hội nghị truyền hình lên một tầm cao mới, với tính năng Giảm nhiễu tạm thời cho video sáng hơn, sắc nét hơn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.
Làm việc mọi lúc mọi nơi: Latitude 7320 có thể tháo rời có màn hình đáng kinh ngạc với cả kính Corning ® Gorilla ® Glass 6 DX hàng đầu. Điều này cung cấp khả năng chống xước tốt hơn và cải thiện khả năng đọc dưới ánh sáng mặt trời bằng cách giảm phản xạ và tối ưu hóa độ tương phản trong khi vẫn giữ nguyên cài đặt độ sáng, điều này có thể cải thiện tuổi thọ pin.
Ngoại hình đẹp đến kinh ngạc: Thân máy bằng nhôm chải kỹ mang đến cho chiếc bàn phím có thể tháo rời này một kiểu dáng đẹp, hiện đại trong khi bàn phím cấp doanh nghiệp của nó mang lại vẻ ngoài cao cấp mang ý nghĩa kinh doanh.
Cam kết của chúng tôi đối với sự bền vững:Chúng tôi sử dụng sơn nước VOC thấp trên các bộ phận được sơn 100% nhằm mục đích tạo ra một môi trường làm việc trong lành hơn. Để giúp chống lại ô nhiễm, 100% khay bao bì 2 trong 1 của chúng tôi được làm từ 100% vật liệu tái chế bao gồm nhựa liên kết biển (25%) và nhựa tái chế HDPE (75%). Dell đã ngăn chặn hơn 60.000 lbs hoặc 27 tấn nhựa kết thúc trong đại dương của chúng ta. EPEAT Gold đã đăng ký.
Làm việc nhanh hơn, thông minh hơn, tốt hơn
Kết nối tự tin: Luôn kết nối với sức mạnh của Thunderbolt ™ 4 USB Type-C ™, 4G LTE tùy chọn với hai râu. Intel ® Wi-Fi 6 (Gig +) cung cấp các tùy chọn nhanh hơn gần gấp 3 lần * và bảo mật thế hệ tiếp theo cho PC và mạng không dây. * Làm việc nhanh chóng với chân đế duy nhất hỗ trợ trên PC.
Luôn sẵn sàng: Làm việc nhanh chóng với chân đế hỗ trợ cho thiết bị khi được triển khai. Giữ cho công việc luôn trôi chảy với pin mật độ cao để có tuổi thọ pin vượt trội.
Bảo mật thông minh được tích hợp sẵn: Latitude 7320 có thể tháo rời cung cấp một loạt tính năng để giữ cho bạn được bảo vệ, bao gồm đầu đọc thẻ SmartCard, đầu đọc dấu vân tay, ExpressSign-in, NFC và TPM. Đây là thiết bị duy nhất có thể tháo rời để đóng gói tất cả các tính năng bảo mật này trong đầu máy tính bảng * , vì vậy bạn có thể tiếp tục làm việc tự tin khi di chuyển.
Cải thiện hiệu suất:
Làm việc nhanh chóng, luôn mát mẻ:
Không gian làm việc hợp nhất của Dell Technologies là phương pháp tiếp cận tiêu chuẩn vàng để giúp bạn đạt được môi trường điểm cuối hiện đại hóa và mang lại trải nghiệm người dùng cuối được tối ưu hóa. Các giải pháp phần mềm và dịch vụ của Dell tích hợp với các môi trường điểm cuối hiện tại và cung cấp hiệu quả nâng cao, thông tin chi tiết hữu ích và trải nghiệm được tối ưu hóa trong quá trình triển khai, bảo mật, quản lý và hỗ trợ.

See also  Hướng Dẫn Sử Dụng Đầu Giải Mã X6 MKII Cho Người Mới

About admin

Check Also

1656351478 maxresdefault

LÀM BÁNH GATO THẠCH RAU CÂU | Hai Anh Em Phần 402 | Phim Học Đường Hài Hước Hay Nhất Gãy Media

LÀM BÁNH GATO THẠCH RAU CÂU | Hai Anh Em Phần 402 | Phim Học …