Những điểm lưu ý khi dùng TV làm màn hình máy tínhXin chào các bạn! Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn video: Những điểm lưu ý khi dùng TV làm màn hình máy tính. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn.
Cám ơn mọi người đã bỏ chút thời gian quý báu để xem video này. Hãy chia sẻ nó cho nhiều người khác cùng xem nếu bạn thấy video này hữu ích nhé. Và đừng quên nhấn nút SUBSCRIBE
(Đăng Ký) để ủng hộ kênh và nhận được nhiều video chia sẻ hữu ích khác nhé.

Đăng ký kênh miễn phí tại:
Theo dõi tôi tại:
Facebook: facebook.com/Cdangphu
Website:

35 Comments

  1. Nội dung ngắn gọn mà nói diễn giải quá miên man dài dòng. Bạn cần cô đọng nội dung lại chắc chắn sẽ hút người xem.

  2. Tìm cái này lâu rồi giờ mới biết. Mình dùng laptop làm việc của mình đồng thời cắm màn hình tv cho con mình xem phim. Trước giờ k biết mỗi lần cắm tv cho con xem là hết mần ăn gì dc lun. Cảm ơn em nhiều

  3. Tôi cài lại win (win7) và thực hiện như trong clip nhưng màn hình tivi vẫn tối đen (trước khi cài win máy tính thì vẫn kết nối tivi với máy tính bình thường, hiện trạng tivi vẫn đang sử dụng tốt đúng chức năng của nó). Vậy tôi cần sự trợ giúp từ phía bạn. Xin cảm ơn!

  4. Chào bạn, cám ơn bạn đã chỉ rất hay, nhưng ban dùm chỉ mọi người sau khi chuyển từ laptop qua màn hình rồi ok, roi lần sau mình mở laptop ra củng phải chọn windo+P …để chuyển. Nhờ bạn chỉ dùm sau khi chọn 1 lần thì laptop lưu lại chọn lựa này và lần sau không cần vô Windo + P nửa. (Cứ bật laptop lên là màn hình tivi có ngay)

  5. Hi a. Như giờ xài PC chính…có màn hình rồi…còn dư 1 cái laptop…muốn lấy laptop làm màn hình thứ 2 có cách nào ko a? Thanks a!

  6. Chào anh, cho em hỏi làm sao có thể kết nối nhiều PC lại với nhau để có thể thành một máy tính mạnh để cùng xử lý một vấn đề nào đó. Thanks.