OOM 3 – TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY ORIFLAMEOriflame được sáng lập vào năm 1967 bởi hai anh em Jonas and Robert Af Jochnick và một số người bạn. Họ khởi nghiệp để theo đuổi những ước mơ của mình.

Với nguồn vốn rộng lớn từ Thụy Điển, các sản phẩm làm đẹp của Oriflame được quảng bá rộng rãi thông qua lực lượng bán hàng hùng hậu hơn 3 triệu độc lập và mang về doanh thu hàng năm lên đến 1.5 tỉ Euro.

Ngày nay, Oriflame đã trở thành đối tác toàn cầu và là nhà phân phối mỹ phẩm chính thức cho Hiệp hội nữ (WTA).

Ngay từ lúc ra đời vào năm 1967, Oriflame luôn đặt con người và môi trường lên hàng đầu. Oriflame sử dụng những nguyên liệu tự nhiên và không bao giờ thử nghiệm trên động vật. Với những cam kết nghiêm túc này đối với môi trường và cộng đồng, Oriflame đã có nhiều sáng kiến để cắt giảm những tác hại đối với môi trường. Tổ chức Oriflame Foundation là một trong những cách thức công ty hỗ trợ cộng đồng bằng việc giúp đỡ phụ nữ và trẻ em khi cần thiết.

Gần 50 năm kinh nghiệm và gặt hái nhiều thành công, Oriflame vẫn cam kết gắn chặt với sứ mệnh biến những ước mơ thành hiện thực.

+ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU ORIFLAME

– Oriflame không bao giờ thí nghiệm sản phẩm trên động vật và phát triển ý tưởng này hàng nhiều năm trước khi Châu Âu soạn thảo lệnh cấm thử nghiệm trên động vật.
– Những sản phẩm của Oriflame không chỉ chứa những nguyên liệu tự nhiên, và các thành phần thực vật.
– Oriflame sử dụng bình phun mà không làm suy yếu tầng Ozon.
– Tender Care – sản phẩm đa chức năng được làm từ sáp ong và mỡ cừu – được bán trong hơn 40 năm và vẫn là sản phẩm có nhu cầu cao nhất của Oriflame. Mỗi năm 200.000 lọ được bán ở Cộng Hòa Séc.

See also  Table Tennis Amateur - Một số kiểu giao bóng trong bóng bàn

– Lịch sử là niềm cảm hứng cho tên của thương hiệu. Oriflame là một ngọn cờ được giương cao bởi vị vua của nước Pháp vào thế kỷ thứ 15.
– Thông qua các dự án từ thiện, Oriflame Detem, công ty đã đóng góp 7 triệu CZK cho các trẻ em ở viện mồ côi.
– Oriflame là thành viên của Tổ chức bán hàng trực tiếp thế giới (WDSA) và của Tổ chức bán hàng cá nhân (AOP) của Cộng Hòa Séc, tổ chức bảo vê môi trường kinh doanh công bằng và bình đẳng cho các công ty bán hàng trực tiếp.

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube

Tin tức mỗi ngày: Thời sự

Xem thêm nhiều tin hay tại website: taxihanoivip.com

About admin

Check Also

1659806165 maxresdefault

NADAL IMPOSSIBLE FOREHAND!! vs FEDERER

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube Tin tức mỗi ngày: tin tức Xem thêm …