Phát Động Ủng Hộ Máy Tính Cho Em | Quốc Hội TVTV | Quốc hội TV | Ngày 10/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) cùng Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã phát động quyên góp, ủng hộ “Máy tính cho em” nhằm vận động, huy động mọi nguồn lực trong toàn ngành ủng hộ kinh phí, thiết bị học tập trực tuyến cho học sinh chưa có và không thể có khả năng mua thiết bị học tập trực tuyến. Trước mắt, cuộc vận động “Máy tính cho em” sẽ ưu tiên các địa phương khó khăn, vùng bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

? Đăng ký Quốc Hội TV:
✅ Website chính thức:
✅ Fanpage chính thức:

? Truyền hình Quốc hội Việt Nam là Kênh thông tin – tin tức về Quốc hội và các hoạt động của Đảng và Nhà nước, có chức năng thông tin, tuyên truyền về các vấn đề ; các hoạt động của Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp; thông tin, phổ biến kiến thức về hệ thống chính trị, nền tảng tư tưởng và bộ máy nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; phổ biến pháp luật, hướng dẫn áp dụng pháp luật trong cuộc sống; là cầu nối giữa Quốc hội với cử tri, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội, nâng cao quyền làm chủ đất nước của nhân dân.

✅ Kênh được vận hành bởi 5G Network
✅ Đăng ký kênh và chia sẻ video để mọi người dân đều nắm bắt các thông tin hữu ích, chính xác các bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh!!!

See also  Thống kê máy tính và ứng dụng Cuối kì

#phátđộngquyêngóp #ủnghộmáytínhchohọcsinh #huyđộngnhânlực #ưutiêntrẻkhókhăn #quochoitv​​​ #truyenhinhquochoi​​​ #quochoivn​

About admin

Check Also

1656265021 maxresdefault

Cách xóa lịch sử youtube trên máy tính

Trong video này #kienthuctinhoc sẽ hướng dẫn cho bạn, Cách xóa lịch sử youtube trên …

One comment

  1. Quảng Trị Chuẩn Bị Mọi Phương Án Ứng Phó Bão Số 5: https://youtu.be/PgxrRCuN3ZA