SỔ GHI CHÚ ĐIỆN TỬ GOODNOTES 5 – Cách dùng cơ bản trên iPad Pro 12.9"LIỆU GOODNOTES 5 CÓ THAY THẾ ĐƯỢC BULLET JOURNAL HAY KHÔNG? ➡ CÂU TRẢ LỜI ĐÓ LÀ…

HOÀN TOÀN CÓ THỂ !!! THẬM CHÍ CÒN HƠN THẾ NỮA KÌA !!!

♡ Xin chào mọi người. Lâu lắm rồi mình mới ra video mới, hy vọng mọi người vẫn nhớ mình, và vẫn đang tiếp tục theo đuổi “nền nghệ thuật” lập kế hoạch qua sổ Bullet Journal hoặc Planner, haha :D.

♡ Xin lỗi mọi người vì thời gian qua mình có một số dự định riêng cần tập trung nên tạm gác quay clip mới :(, nhưng giờ mình đã trở lại và lợi hại hơn xưa!

♡ Trong video ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cách sử dụng “cực kỳ đơn giản” và “dễ hiểu”, cũng như các tips và cách mình hay dùng để thiết kế quyển sổ ghi chú / kế hoạch bằng điện tử (digital planner). Video sẽ hướng dẫn sơ lược cho những bạn mới làm quen với ứng dụng GOODNOTES 5. Sau khi xem xong video, tuy không thể cam kết các bạn sẽ trở thành những nhà thiết kế sổ điện tử điêu luyện, nhưng mình hứa sẽ đưa ra một cái nhìn cụ thể và giải thích cơ bản về cách thức hoạt động cũng như những điểm nổi bật của ứng dụng này. Và quan trọng là ĐỂ XEM, LIỆU CÓ XỨNG ĐÁNG VỚI GIÁ TIỀN $7.99 HAY KHÔNG NHÉ !

♡ Nếu thấy video này hữu ích cho bạn, dù ít dù nhiều, hãy subscribe cho kênh để theo dõi thêm các video hướng dẫn và tips sử dụng cũng như lên kế hoạch cho sổ điện tử nha. Comment phía bên dưới nội dung mà mọi người muốn mình thực hiện trong những videos tiếp theo nà!

** Video này được làm dựa trên kinh nghiệm tìm hiểu về làm sổ kế hoạch Bullet Journal, cũng như kinh nghiệm sử dụng thiết bị điện tử thông minh thuần thục, cùng ý kiến cá nhân,, vì thế mong mọi người xem video với tâm thế cởi mở đón chào những điều mới mẻ, và nghe giọng nói ngọt ngào như mật của mình nhé 😛 *Cũng sorry các thần đồng Anh ngữ vì lâu rồi không thu âm nên cách phát âm tiếng Anh của mình có hơi củ chuối nha 🙁 Mình hứa sẽ cố gắng khắc phục huhu 🍌

————————————————————

♡ Hello everyone!! It’s been a while since I released my last video, I hope you guys miss me, and still pursuing an art of planning and decorating by using Bullet Journal or Planner, haha: D.

♡ I am so sorry, I have some special plans that I need to focus on, so I took a break :(, but now I’m back and be better than before!

GoodNotes 5 Walkthrough | How I Take Notes with My iPad Pro

♡ In this video today, I will share with you how to use “extremely simple” and “easy to understand”, as well as tips and how I often use them to design and edit my notebooks / digital planner. The video will give you a brief guide for those new to the GOODNOTES 5 app. After watching the video, I cannot guaranty that you will become a professional digital planner, but I can promise to give you a specific look and basic explanation of how this app works and the highlights of it. And the important thing is to see if it is worth the price of $7.99 or not!

♡ If this video is helpful to you, please subscribe to the channel and follow more tips and tutorial videos for using GOODNOTES. Comment below which content that you guys want me to make in the next videos!

🎀 Mình hoàn toàn không phải học mỹ thuật chuyên vẽ, hay dân thiết kế đồ họa, nếu có bất kỳ vụng về nào trong lúc vẽ hoặc thiết kế, là do mình thích thì mình làm thôi haha =))

⭐ Hy vọng những video giúp bạn có thêm ít nhiều niềm đam mê nghệ thuật sáng tạo ⭐

“Be original, show off your style, and tell your story.”

————————————————————

♡ C H E C K I T O U T ♡

• BẢNG MÀU VIẾT DẠ QUANG – Stabilo Boss Highlighters Colors Code:

• Bullet Journal | Plan with Chi Playlist:

• 8 Nét Cơ Bản khi tập viết chữ thư pháp Calligraphy | Basic Strokes of Hand Lettering:

• Tự làm Bảng màu mẫu Marco Raffine Colored Pencils 72:

————————————————————

♡ LIST OF PRODUCTS ♡
📱 iPad Pro 2018 12.9″
✏️ Apple Pencil 2
🎥 Adobe Premiere Pro CC 2018

————————————————————

MY OTHER PLATFORMS
• Facebook:
• Instagram:
• TikTok:
• Website:

————————————————————
♡ FOR BUSINESS INQUIRIES ONLY ♡
[email protected]
————————————————————

FTC ▹ This video is not sponsored.

#Goodnotes5 #Procreate #sổghichú #nhậtký #howto #editing #BulletJournal #Planner #Notebook

39 Comments

  1. Chị ơi chị hướng dẫn đỉnh vãi ấy. Hướng dẫn sử dụng đỉnh nhất mà em biết là chin đó chị. Quyết định follow chị ạ

  2. Bạn oi co phần chỉnh font chữ T minh ấn chỉnh chữ rồi ma sao nét chữ minh viết xấu nên hiện lên xấu ý b, co phần mềm nào chỉnh lại bút viết ra ma nét chữ máy giống nét tay minh ghi đẹp tý k.? Chữ mình xấu quá ý

  3. Bạn ơi bạn cho mình hỏi bạn dùng dán màn hình cường lực bình thường hay paper like để note vậy bạn.
    Hy vọng bạn trả lời cảm ơn b nhiều lắm

  4. Cho mình hỏi: Khi ghi chú trong goodnote thì thì dung lượng sử dụng được ghi trong đâu? Nó tốn bộ nhớ của máy hay mua thêm dung lượng đám mây? Mình chưa dùng ipad lần nào nên thắc mắc. Cảm ơn bạn.

  5. Bạn ơi mình chưa rõ lắm về việc ứng dụng không nhận hỗ trợ tiếng việt thì khi mình dùng Apple Pencil ghi chép bằng tiếng việt lên thì nó không nhận luôn hay sao ạ?

  6. máy mình gen 5 2017 xài adonit dash 3 không biết có tải good note về xài được kh nữa. do có tính phí nên mình hơi phân vân