Soroban – Cách Sử Dụng Bàn Tính Gẩy – Phần 4Bấm Vào Link dưới để tải file sách bài tập cho bé: ( Mật khẩu tải file: 123456 )
Abacus -Tự học bàn tính Soroban _Phần 4.1

Hướng dẫn phần cộng có kết hợp với hạt năm trên bàn tính soroban
toán tính nhanh, số học trí tuệ

28 Comments

 1. Bàn phím này rất là hay tuy nhiên khi đi đến mức nào đó thì nó sẽ dừng lại. Tư duy học mẹo nhanh thì sẽ chạm mức trần, không thể đạt được mức suy luận như người Tây. Cho nên ta thấy người Châu Á ở lúc cấp nhỏ học rất giỏi nhưng đến mức sau đại học lại rất ít. Hầu hết các phát minh sáng chế đều xuất phát từ bên Tây, sau đó bên này mới bắt chước làm theo. Tuy nhiên phải nhìn nhận bàn phím cổ này là một phát minh hết sức sáng tạo, vượt bậc vào thời xa xưa.

 2. Hiện nay phương pháp bàn tính soroban đã được rất nhiều nước đưa vào giảng dạy chính thức. Vì những lợi ích mà nó mang lại cho sự phát triển bán cầu não phải của các bé đang trong độ tuổi hình thành nhân cách và tư duy.
  – Bạn ở xa các trung tâm lớn.
  – Bạn không có thời gian đưa đón bé.
  – Bạn không có đủ tài chính để theo trọn gói khóa học tại các trung tâm (3 đến 5 năm)
  – Bạn không muốn mất thời gian quá nhiều.
  – Bạn muốn tự mình giảng dạy cho bé
  – Bạn muốn mở trung tâm soroban
  – Bạn muốn trở thành giáo viên giảng dạy toán bàn tính
  – Bạn cần tài liệu, giáo trình.
  Nếu bạn đang gặp những vấn đề trên, hãy liên hệ http://www.bantinhgay.com hoặc facebook https://www.facebook.com/BanTinhGayGiaRe/ để đăng ký các khóa học online chất lượng cao, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia bàn tính nhật – Kenny. Đặc biệt đang có chương trình tặng bàn tính khi đăng ký khóa học. Nhiều người đã đăng ký và đang thành công với kết quả đạt được.
  – Thông tin khóa học: http://www.bantinhgay.com/post-detail/simplicity-tasted-good-1.html