Sử dụng điện thoại để điều khiển máy tính, trình chiếu powerpointBạn có biết chiếc điện thoại di động có thể kết nối với máy tính. Bạ có thể sử dụng nó để điều khiển mọi hoạt động trên máy tính, mở file, thư mục, đặc biệt là dùng điện thoại để trình chiếu powerpoint.
Lúc này bạn sẽ không cần phải dùng đến bút chuyển slide. Chúng ta có thể tự tin thuyết trình trước đám đông mà chỉ cần có một chiếc điện thoại. Mọi thứ đã hiện ngay trước mắt và bạn không cần phải chăm chăm nhìn lên màn hình máy chiếu.
Bạn cũng có thể biến chiếc điện thoại thành một cái máy quay để truyền hình trực tiếp. Nhất là đối với giáo viên khi học sinh làm việc nhóm, làm bài trên phiếu ta sẽ dùng điện thoại và chiếu bài làm của học sinh cho cả lớp quan sát mà không cần phải dùng thiết bị nào khác. Tất cả đã nằm trong tầm tay. Chỉ còn xem video này và thực hiện thôi.
Xin tặng mọi người phần mềm tuyệt diệu này:

39 Comments

  1. Em làm kết nối được nhưng sau 5 giây bị ngắt kết nối và báo thời gian chạy nền đã hết thì làm sao anh Phương

  2. Thầy ơi e làm được rôi nhưng nó lại bị đảo ạ. Nó thành máy tính trình chiếu trên điện thoại chứ k phải điện thoại trình chiếu lên máy tính ạ. Thầy chỉ giúp với.

  3. cho mình hỏi 1 chút với ạ. Sao điện thoại của mình chỉ quay được vài phút là nó tại tự động hủy nhỉ?

  4. Mình dùng máy tính để điều khiển điện thoại mà ko đc, máy cứ báo “logging on to the remote computer is blocked by the anydesk settings”(đăng nhập vào máy tính từ xa bị chặn bởi cài đặt anydesk). Bạn hướng dẫn mình cách dùng mt điều khiển điện thoại nhé! Cảm ơn bạn nhiều!

  5. Cho em hỏi, sao kết nối điện thoại với máy tính, trên màn hình điện thoại không hiện mã. E đang xài Iphone 6 Plus

  6. Cho em hỏi khi tải phần mềm nó yêu cầu phải có tài khoản để đăng nhập tải. Giờ phải đăng ký tài khoản hả thầy?