TẠO VÀ DÙNG TÀI KHOẢN ZOOM PHÒNG HỌC CỐ ĐỊNH TRÊN LMS, HS THAM GIA KHÔNG CẦN CHỦ TRÌ MỞ PHÒNG A-ZBạn sẽ hiểu cặn kẽ và xử lý tất tần tật tình huống phòng zoom khi xem chi tiết video này.
Từ tạo tài khoàn đến lấy liên kết, cài đặt tài khoản để xử lý quản lý phòng học zoom thông minh nhất, đưa phòng zoom lên lms mà các con có thể vào phòng không cần chờ người chủ trì mở phòng.
ĐẶC BIỆT PHÙ HỢP VỚI SỬ DỤNG PHÒNG HỌC ẢO TRÊN LMS
Theo dõi kênh Youtube để cập nhật những video mới nhất nhé!
KÊNH YOUTUBE:

=============================================================
=============================================================
– THẦY CÔ tham gia group Giáo viên 4.0 Ứng dụng CNTT tại:
– Tham gia cùng nhau học tập và thảo luận nhóm zalo với cô Thanh: GV 4.0 úng dụng CNTT:

=======================================================================
– BỐ MẸ đăng ký cho các con HS khóa học online Toán 6789 cùng cô Thanh ZgenmathEducation qua số zalo
Zalo, phone: 0866885246
?Follow facebook Cô Thanh nè:

See also  Hướng dẫn tải và đăng ký tài khoản zoom trên máy tính

About admin

Check Also

1653415797 maxresdefault

Con Sen Creator | CÁCH ĐỐI PHÓ VỚI NGƯỜI LÀM MÌNH KHÓ CHỊU #shorts

#shorts #lamvideo #thehien ❤️ Nhấn Vào Đây Để Tham Gia Vào Nhóm Giúp Bạn Phát …

15 comments

 1. Cô ơi e muốn hỏi khoá học của em được người. Khác lập giúp nhưng e đưa tk và mk cho họ làm thay .khi đã hoàn thành e vào khoá học của em để dạy nhưng k phải là chủ trì k phải hot thì e phải làm như thế nào ạ .cô giúp e với ạ

 2. Bạn RV giỏi quá! Phát huy nhé

 3. Cảm ơn chị đã chia sẻ! Em đang cần để chuẩn bị cho việc dạy học online nè

 4. Rất chi tiết và dễ hiểu. Em cảm ơn cô ạ

 5. Cô cho hỏi là e cũng có tk zoom được đăng kí năm 2020 .nhưng hôm trước dạy thử thì 40 p vẫn out ra. Vậy nếu đăng kí lại như cô có loại bỏ được 40 p không ạ

 6. Cảm ơn cô nhiều

 7. Bà giáo siêng năng.

 8. Cảm ơn cô rất nhiều. Đây là video clip hướng dẫn chi tiết và tận tâm nhất mà em được xem. Chúc cô sức khỏe dồi dào . Mong những video clip tiếp theo của cô ạ.

 9. Video hữu ích lắm cô ơi! cảm ơn cô. Cô cho em hỏi một phòng học do GVCN lập, các GV bộ môn chỉ vào dạy,Vậy có cách nào để GV đó vẫn có thể đưa tài liệu lên (khi không phải là người chủ phòng) không ạ? Nếu được mong cô làm video hướng dẫn ạ.

 10. Khi giáo viên bộ môn vào phòng học LMS trên link của giáo viên CN thế thì. Cô cho hỏi cách chuyển key chủ trì của giáo viên chủ nhiệm cho giáo viên bộ môn như thế nào ạ? Cám cơn cô!

 11. Cảm ơn cô Thanh, video rất hữu ích cho GV sử dụng zoom dạy học.

 12. Hay quá chị Thanh ơi. Cảm ơn chị Thanh rất nhiều ạ. Đúng là một người cực kỳ tâm huyết với nghề. Em vinh dự đã cùng chị tham gia lớp học STEM 3 ngày tại KS Avatar- Vinh do cô Hiền dạy. Trong 3 ngày học đó chị luôn thể hiện là người năng nổ, tích cực học hỏi…nói chung là cực kỳ yêu nghề. Hôm nay được xem toàn bộ video này càng vô cùng ngưỡng mộ chị. Xin chúc chị sức khỏe và có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người nhé. Cảm ơn chị rất nhiều

 13. Quá tuyệt vời, Cô Thanh ạ, cảm ơn cô, chúc cô dồi dào sức khoẻ. Em biết đôi chút, nhưng bây giờ mới hiểu một cách đầy đủ.

 14. Rất hay và hữu ích. Cô làm với Google meet nha cô