Tin Covid-19 Trưa 1/8 : VN thêm gần 5.000ca. TT Kêu gọi khẩn " ai ở đâu ở đó, ai ngồi đâu ngồi đó"Tin Covid-19 Trưa 1/8 : . ” ai ở đâu ở đó, ai ngồi đâu ngồi đó”
THỜI SỰ 24H là kênh tin tức online chính thức của Đài Truyền Hình Việt Nam.
#thờisựvtv1#tintức#vtvgo
► Ấn Đăng ký ngay:
► Cập nhật tin tức nhanh nhất TIN TỨC THỜI SỰ
► Fanpage:
► Website:
➥Vận hành : Phòng Khai Thác Nội Dung Số Đài Truyền Hình Cáp Việt Nam
©Bản quyền thuộc về VTV – Đài Truyền Hình Việt Nam

Tổng hợp tin hữu ích từ Youtube

Tin tức mỗi ngày: tin mới

Xem thêm nhiều tin hay tại website: taxihanoivip.com

See also  Messi đã dạy cho Neymar bài học "vỡ lòng" ngay lần đầu Barca chạm trán Santos

About admin

Check Also

1653078477 hqdefault

#1 Pekka Wizard Graveyard deck👈 Lionel Messi 10 Clash Royale

DONATE TO ME: ►► ví momo: 0392487631 ►► PayPal [email protected] ►►Facebook : ►►Twitter: Welcome to …

2 comments

  1. Chắc anh vủ đức đam cũng không hiểu được nguyên nhân vì sao Nhật Bản là cường quốc hàng đầu thế giới.!. Trong mùa covid đang hoành hành ngay trên đất nhật mà họ vẫn tổ chức tốt sự kiện olympic tại Tokyo với sự tham gia của hàng chục triệu người từ các quan chức, vận động viên và lực lượng tình nguyện hỗ trợ cho việc tổ chức hoàn hảo sự kiện nầy.?. Tôi sẽ giải thích luôn cho anh hiểu vì anh có bạc đầu cũng không thể nào hiểu được đâu.!. Nhật Bản là quốc gia theo chủ nghĩa tư bản tự do dân chủ thực sự với phương châm" phục vụ nhân dân,lấy dân làm gốc và quan chức chính quyền là đầy tớ của dân." Đây là một điều quan trọng mà cơ quan nhà nước phải tuân thủ nghiêm ngặt chứ không hề hô hào suông như cái chính quyền mà anh đang phục vụ.!. Tôi đề cập đến việc tổ chức olympic chẳng qua để cho anh thấy rằng họ vẫn đang chống dịch một cách đúng đắn, không làm ảnh hưởng nhiều đến người dân và kinh tế.!. Còn anh là tư vấn cho chính phủ về phương pháp chống dịch hiệu quả nhất là ai ngồi đâu ngồi đó.!. Anh thử đi dạo một vòng ha nội xem thử người dân họ đang sống như thế nào.!. Có phải là họ đang bị triệt hoàn toàn con đường sống khi phải ngồi ru rú trong nhà không biết đến bao giờ.!. Với quyết định ngu xuẩn nầy của đảng và nhà nước đã làm thiệt hại cho nền kinh tế vn lớn nhất kể cả thời cải cách ruộng đất.!. Nghe đâu là quốc hội mới đã đồng thuận để cho đảng và nhà nước đi vay hơn hai trăm ngàn tỉ để nuôi sống đảng và nhà nước có phải vậy không.!.?. Giờ thì anh đã hiểu tại sao Nhật Bản là cường quốc mà chúng ta vẫn chừng đó khẩu hiệu mà đến nỗi một cái huy chương đồng cũng không có với số dân hơn 90 triệu.!. Giờ thì người dân đang ùn ùn về quê để tìm đường sống. Vậy mà anh cũng không thấy được lợi thế của việc nầy lại chỉ thị là ngăn lại hết là sao.!.?. Họ về quê là cơ hội chia sẻ gánh nặng cho tphcm cùng lúc chừng đó trạm trên hành trình của họ sẽ giúp sàng lọc tốt sự lây lan của dịch covid. Một người dân bình thường như tôi còn biết cần phải làm gì, vậy mà một phó thủ tướng mà không biết mẹ gì cả là sao.?. Anh định dành hết cái ngu cho riêng mình hay sao vậy.?.
    Chừng đó thôi tôi không biết là anh có lảnh hội được chút nào không.!.

  2. Hường Lê Thị

    Dân ngồi yên một chỗ, nhưng con delta không ngồi yên, nó bay rất nhanh theo gió. Dân có ngồi yên thì covid cũng đến tận nơi đễ gây nhiễm, và càng nhiễm mạnh hơn nữa vì khi mọi người ngồi yên đó từ ngày này qua ngày khác, từ tháng này này qua tháng khác, thì đói, thì suy dinh dưỡng đã làm dân suy giảm miễn dịch mất rồi. Đánh giá nguyên nhân lây nhiễm nhanh không đúng đã dẫn đến giải pháp chống dịch ngày càng kém hiệu quả. Tại sao không sử dụng những tổ chức y tế phòng hộ đi giáo dục cho dân cách thức làm tăng sức đề kháng bằng những dược liệu và thực phẩm cần thiết, đặc biệt là địa long, một nguồn dược liệu cực kỳ hiệu quả trong việc phòng và cả điều trị các biến chứng của covid, lại rất dễ tìm hiện nay? Tại sao? Tại sao?