Vingroup Đang Lắp Đặt Siêu Máy Tính AI 'Khủng' Nhất Khu Vực Cho Viện Nghiên Cứu VinAI• NEWMEN – Hơn 23 năm phát triển các sản phẩm ngoại vi cho máy tính, bao gồm chuột, bàn phím, tai nghe, bút trình chiếu… phục vụ cho văn phòng và thể thao điện tử giải trí Esports.
• NEWMEN – Đa năng hơn – Giải pháp cao hơn – Mạnh mẽ hơn!
• TRUY CẬP WEBSITE TẠI LINK 》 》• HOTLINE: 086.818.6060

Vingroup Đang Lắp Đặt Siêu Máy Tính AI ‘Khủng’ Nhất Khu Vực Đông Nam Á Cho Viện Nghiên Cứu VinAI:

✦ Đăng ký theo dõi kênh Độc Đáo TV:
✦ Tham gia Group trên Facebook:
✦ Fanpage:
✦ Website:

• Theo dõi Độc Đáo TV phiên bản Âm thanh qua App Voiz FM
》 《
✪ Tải Voiz FM ngay! – Học tập & Giải trí không giới hạn với kho Podcast & Sách nói bản quyền mọi lúc mọi nơi.
—-
✦ Liên hệ quảng cáo:
• Email: [email protected]
• SĐT: 0964.002.593 (Mr. Nghia)
• Facebook: www.fb.com/dinhnghiastudio
• Xem thêm chi tiết tại website:
✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮ ✮
✦ Donate ủng hộ Online: (Min 3.000đ)
✦ Momo: 0964002593 (Nội dung: DDTV)

• Chủ TK: Vi Đình Nghĩa || STK: 020037798593
• Sacombank – Chi Nhánh Đông Đô – TP. Hà Nội
(Nội dung: Ung ho DDTV)
—-
Vingroup, tập đoàn đa ngành lớn nhất Việt Nam, đang lắp đặt siêu máy tính AI mạnh nhất khu vực – NVIDIA DGX SuperPOD mới.
Siêu máy tính này phục vụ cho các sáng kiến của Viện nghiên cứu trí tuệ VinAI (Thuộc tập đoàn Vingroup) ứng dụng cho xe điện tự hành, chăm sóc sức khỏe đến cá dịch vụ cho người tiêu dùng… không chỉ tại Việt Nam mà còn hướng ra toàn cầu.
*Cre:
—-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi, cmt để lại ý kiến nhận xét để PassionStudio cố gắng hoàn thiện hơn trong các sản phẩm khác nhé!

✪ Đăng ký kênh:
✪ Mọi vấn đề cần trao đổi vui lòng gửi mail về địa chỉ: [email protected]
#docdaotv #passionstudio #vinai #vingroup

40 Comments

 1. Nếu xe Vinfast mà lái tự động dc đường Việt Nam thì chắc chắn chả có nơi nào trên thế giới có thể làm khó nó

 2. các chuyên gia giỏi nhất người gốc VN , kể cả những người có bố hoặc mẹ là người VN hãy về tổ quốc , môi trường của tập đoan win là tốt nhất để làm việc .

 3. Mong tiến sỹ nghiên cứu robot phục vụ hỗ trợ dưới tầu ngầm .rất tin tưởng tiến sỹ về đề nghị này .

 4. Tôi rất ngưỡng mộ Phạm nhật Vượng…và Tôi mong VN ta sẽ có nhiều Phạm nhật Vượng hơn nữa để giúp đất nước này sánh vai với các cường quốc năm châu như Cha già của chúng ta hằng kỳ vọng vào lớp trẻ hôm nay…ngoài phát triển kinh tế 4.0 , cũng nên nghiên cứu vũ khí đủ sức răn đe và đáp chả những thế lực nước ngoài khi cần thiết…nếu nhăm nhe thôn tính nước ta…!

 5. Đối với một người, anh Vượng đã làm được rất nhiều cho Việt Nam trong một thời gian ngắn. Là tấm gương cho mọi người Việt Nam – nhat la the he tre – noi theo.

 6. Traffic in Vietnam is a great challenge. If VinAI succeeds in helping autonomous VinFast e-car navigate through the streets and highways of Vietnam, it will succeed everywhere in the world. If I not mistaken, Tesla's autonomous cars failed on the streets of Vietnam.
  Giao thông ở Việt Nam là một thách thức lớn. Nếu VinAI thành công trong việc giúp ô tô điện tử VinFast tự hành di chuyển qua các đường phố và đường cao tốc của Việt Nam, thì VinAI sẽ thành công ở mọi nơi trên thế giới. Nếu tôi không nhầm thì những chiếc xe tự hành của Tesla đã thất bại trên đường phố Việt Nam.

 7. Đã nói k có thàng tỷ phú Vn nào mà bàng cái tâm của bác PNV hết. Bác Vượng dám nói dám làm. K ngại bất cứ một lĩnh vực nào, tài sản ông k là tài sản chết mà nó cứ xoáy vòng từ lĩnh vực này sang lĩnh vực khác, còn các tập đoàn khác sao rồi nếu cứ một lĩnh vực là sợ rùi. Nếu các tỷ phú khác của Vn mà đều như bác Vượng mang thương hiệu danh tiếng Vn vươn tầm thế giới thì chác Vn phát triển rất nhanh.

 8. tôi cũng làm ở Google và cũng biết vị tiến sĩ này, tôi có thể giải thích cho mọi người hiểu sơ về AI hay machine learning về cơ bản việc phát triển AI bên cạnh lập trình nó còn là thời gian vì AI không phải là làm ra là nó thông minh liền (anh em nào học về AI sẽ hiểu ) nó cần thời gian sửa sai và thao tác qua hàng triệu lần. Nhìn chung là chúng ta đã trễ rồi vì giờ nước nào cũng có AI hết rồi và AI đó đã phát triển qua chục năm rồi. Và tôi khẳng định là đây là những thứ rất bình thường ở nước ngoài và không có gì goi là tầm cao cả…

 9. Không biết chú có đọc bình luận này không nhưng chúc chú và đội ngũ càng ngày càng lớn mạnh, đạt được nhiều thành công rực rỡ trên trường quốc tế. Cháu sẽ cố gắng hết mình, chả vì gì chỉ vì việt nam nhận đc sự tôn trọng, và không còn sự khinh bỉ của những kẻ nước ngoài.

 10. Vỉngoup vĩ đại 0hạm nhật Vương và các cộng sự vĩ đại .thể hiện đỉnh cao của tỉnh thần dân tộc và lòng yêu nước cám ơn đất nươc đã sản sinh ra con người vĩ đại này

 11. Ngồi đấyy mà máy với của tính lo cái vsmart đi cái đợt r lỗ nặng cắt giảm cả đống nhân sự chắc đc thêm tg nữa r như mobistar

 12. Sự kết hợp giữa ông lớn Ndivia (mỹ) và VinAI sẽ là ra những siêu phẩm về công nghệ phục vụ cho người dân VN và thế giới

 13. Giá trị của 1 con người đó là đóng góp được gì cho quê hương đ.Đất nước. Và có những công trình nghiên cứu để đời. Chứ còn cái loại giáo sư giấy như ngô bảo trâu. Thì cũng chỉ là 1thằng phản động

 14. Mong Vin , Sun , Bim, Ecopark, Mường Thanh, Hoà Phát, Viettel, Vietjet,Thaco, Flc, Vietravel ,Masan, Vinamilk, TH true milk, Fpt, Thế giới di động, Hoàng Anh gia lai, Trung Nguyên …phát triển hơn nữa để làm giàu đẹp cho đất nước ta và nâng tầm nước ta trên trường quốc tế và tạo ra nhiều việc làm cho người lao động nước ta, thank

 15. Tiến sỹ Hưng- một người Việt nam đích thực, không nhiều ng biết ông như giáo sư B. TRÂU (ngô bảo châu), nhưng lại là một con ng đáng kính và ngưỡng mộ. B.TRÂU đâu rồi nếu thấy xấu hổ và nhục thì còn là người nhé.